Giải trí

Bị khán giả 'hỏi khó' chuyện làm gì nếu Tiến Luật có 'con rơi', Thu Trang có câu trả lời đầy bất ngờ

Bị khán giả 'hỏi khó' chuyện làm gì nếu Tiến Luật có 'con rơi', Thu Trang có câu trả lời đầy bất ngờ

Không chỉ là những ngôi sao đình đám với sự nghiệp thành công, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân bền chặt, tình cảm lúc nào cũng son sắt nồng đậm như thuở mới yêu. 

Trên trang cá nhân, 2 nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và khiến người hâm mộ được nhiều phen cười ngất vì sự lầy lội của cả 2 vợ chồng. Cách đây ít giờ, chị Mười Ba cũng đã đăng tải một bài viết về chồng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì kể tội hay “nói xấu” như bình thường, lần này, Thu Trang lại “nhỏ nhẹ tình cảm” đến bất ngờ.

Theo đó, bà xã Tiến Luật viết: “Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn. 

Hôm qua có 1 bạn hỏi phản ứng thế nào nếu Kép Già có con rơi? Thì cười thôi! Vì mình biết trước đây và hiện tại không có chuyện đó. Đều đã là cha mẹ, dẫu màu hồng của tình yêu nó không còn nhiều như lúc mới bên nhau, mình và Kép Già vẫn nắm chặt tay để cùng chia sẻ những trách nhiệm xây dựng 1 gia đình. 

Lúc còn trẻ, nghe câu “1 lòng 1 dạ yêu nhau” nó lý tưởng lắm mọi người. Nhưng khi trải sự đời hơn, mình mới tin những lúc “đồng vợ đồng chồng” tức là cùng thấu hiểu, cùng khóc, cùng chia cái khổ và trách nhiệm mới là cái chứng minh: 11 năm trước quyết định ở bên “dân chơi” này không sai!”.

Thu Trang tin tưởng khẳng định việc Tiến Luật có con rơi là không thể xảy ra

Đáng chú ý, dưới bài đăng đầy cảm xúc của Thu Trang, trong khi dân tình đang không ngừng “nức nở” vì cảm động, ngưỡng mộ trước tình yêu của “cặp đôi vàng” thì nhân vật chính - “danh hài” Tiến Luật lại “vô cảm” mà vào “phá game” bằng một câu nói không thể lầy lội hơn: “Tôi còn niềm tin vào chiếc moto. Tôi cũng kiên nhẫn 6 năm rồi mà chưa thấy hồi âm…”

Tiến Luật “vô cảm” vào “vòi vĩnh” một chiếc moto ngay dưới bài đăng đầy xúc động về tình yêu của vợ

Việc Tiến Luật “đòi moto” ngay dưới bài đăng chan chứa tình cảm của Thu Trang đã khiến nữ diễn viên “cụt hứng, chán chường” đến mức đòi xóa bài. Được biết, Tiến Luật từ lâu đã khao khát có một chiếc moto nhưng tiếc là mãi chưa được “nóc nhà” phê duyệt.

Tiến Luật thậm chí còn “thèm muốn” moto đến mức Thu Trang sau đó đã “lợi dụng” điều này để “dụ” chồng đóng phim do mình sản xuất. "Ê-kíp đang cần diễn viên chính, anh Luật rất thích hợp và ngày quay thì sắp đến. Trong lúc chúng tôi đang rất cần diễn viên như thế thì tôi có hứa với anh ấy một điều kiện. Anh ấy nói không cần phải trả thù lao vai diễn mà chỉ cần sau khi phim ra rạp có doanh thu ổn thì hãy mua cho anh ấy một chiếc mô tô. Mọi người đều biết lâu nay tôi không đồng ý mua mô tô cho anh ấy nhưng giờ tôi đã hứa rồi nên sẽ cân nhắc doanh thu phim để thực hiện lời hứa", Thu Trang chia sẻ.

 

Trương Ngọc Ánh ngày càng 'đô con', tăng cân không kiểm soát: Còn đâu 'chị đại' nóng bỏng của Vbiz?

(Techz,vn) Trương Ngọc Ánh ngày càng 'lạ lẫm' hơn trong mắt khán giả vì ngoại hình tăng cân chóng mặt.