Giải trí

Đời tư nhiều ồn ào, thị phi, Đàm Vĩnh Hưng lo lắng con trai bị ảnh hưởng

Đời tư nhiều ồn ào, thị phi, Đàm Vĩnh Hưng lo lắng con trai bị ảnh hưởng

 

Xuất hiện trong lễ trao giải Ngôi sao 2022, Đàm Vĩnh Hưng nhận sự chú ý đặc biệt khi dẫn theo quý tử Polo Huỳnh. Được biết, nhóc tì nhà "ông hoàng nhạc Việt" đã có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả cũng như ban chuyên môn và đoạt giải Hot Kid của năm.

Nhắc đến việc Polo Huỳnh nhận giải thưởng đầu tiên trong đời, Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi niềm vui. Anh tâm sự: "Lúc biết bé có tên trong danh sách đề cử, tôi vui lắm vì nó cho mình hạnh phúc bất ngờ. Điều đó cũng xảy ra vô tình chứ mình không chủ trương khiến con nổi tiếng nhưng đó là tình yêu thương của khán giả dành cho con mình".

Bên cạnh đó, giọng ca Lâu Đài Tình Ái cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu chiều đối với quý tử đầu lòng. Anh cho biết: "Tôi có bao nhiêu sự yêu mến hay “like” trên Facebook, tôi đưa hết cho con cũng được. Thật ra, mọi thứ của tôi đều phải xếp sau con trai, bé Polo là quan trọng nhất. Còn tôi không chủ trương hay mong muốn con trở nên nổi tiếng, khi công bố tôi chỉ muốn thông báo rằng mình đã có con nhưng mọi việc xảy ra đều là định mệnh". Đây không phải lần đầu nam ca sĩ thừa nhận việc đặt con trai là ưu tiên, trên cả bản thân mình. 

Cũng nhân dịp này, Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về hành trình làm cha của mình. Nam ca sĩ bộc bạch: "Chỉ cần xa con vài ngày, tôi cảm thấy như một “hình phạt”, có thể mọi người nói tôi làm quá nhưng đó thật sự là cảm xúc của tôi. Vì có con ở độ tuổi này nên tôi rất quý và tôi được quyền bày tỏ sự yêu mến và “cuồng” con của mình. Tôi nghĩ hiện nay truyền thông của Việt Nam văn minh hơn rất nhiều so với thời gian trước, hầu hết những phóng viên, biên tập viên đều có con cái nên họ hiểu và biết rằng cái gì nên làm và không nên làm".

"Tôi cũng rất sợ “búa rìu” dư luận dành cho mình trước đó sẽ là chiếc cầu nối dẫn đến việc con phải chịu những ác cảm, thậm chí, nó xảy ra cho cả cha lẫn con. Cho nên làm điều gì tôi cũng hết sức cẩn trọng, tôi phải lựa chọn hình ảnh, clip kỹ lưỡng trong hàng ngàn khoảnh khắc của con trong điện thoại, cái nào phù hợp với lứa tuổi tôi mới đăng lên. Ngay cả trang riêng của con, tôi cũng không đưa bất cứ thứ gì liên quan đến nghề nghiệp, công việc kinh doanh… vì tôi muốn nơi đó hoàn toàn trong sáng, sạch sẽ", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Là nghệ sĩ có đời tư phức tạp, thị phi, hơn ai hết Đàm Vĩnh Hưng lo lắng con trai của mình sẽ không bị antifans ác ý tấn công. Anh chỉ muốn Polo Huỳnh có cuộc sống yên bình, hoàn toàn trong sáng, không gò ép hay lợi dụng con trai để thêm nổi tiếng hay có bất kì mục đích nào. Kể từ khi làm cha, anh thực sự đã có những thay đổi lớn trong tính cách và cách ứng xử: Điềm tĩnh hơn, dịu dàng hơn và ra dáng ông bố "bỉm sữa" hết mực yêu thương con.

 

Trấn Thành ‘vén màn’ sự thật về cuộc hôn nhân 6 năm với Hari Won

(Techz.vn) Trong sự kiện gần đây, Trấn Thành đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với Hari Won.