Bị mỉa mai 'nhanh mở lòng', Cát Phượng có màn đáp trả đầy sâu cay

Trí Tú, 27/11/2022 23:07:00(GMT+7)
Bị mỉa mai 'nhanh mở lòng', Cát Phượng có màn đáp trả đầy sâu cay

(Techz.vn) Chia tay Kiều Minh Tuấn đã lâu nhưng Cát Phượng vẫn bị cho là 'nhanh mở lòng' khi tiết lộ đang tìm hiểu một Việt kiều.

 

Mới đây, Cát Phượng bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ đang tìm hiểu một Việt kiều sau hơn 1 năm chia tay Kiều Minh Tuấn. Trước thông tin này, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc phúc đến nữ nghệ sĩ, hi vọng cô tìm được một nửa phù hợp với bản thân sau chuyện tình đổ vỡ với nam diễn viên Em Chưa 18. 

Cát Phượng đang tìm hiểu một Việt kiều

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ của khán giả văn minh vẫn có những antifan kém duyên để lại bình luận chỉ trích Cát Phượng. Cụ thể, một người mỉa mai: "Mới đây mà mở lòng lẹ vậy má. Tìm người lấp đầy khoảng trống hả?". Đáp lại, Cát Phượng thẳng thắn nêu quan điểm:  "Đừng lấy bạn ra mà nói người khác. Với tôi, yêu là yêu, không là không, không có chuyện thay thế. Và đừng đọc cái tít rồi áp đặt. Sao không thông minh và nghĩ tinh tế hơn mở lòng làm bạn cũng là mở lòng vậy má". Không ít người cũng bày tỏ sự phẫn nộ với tài khoản vô duyên vô cớ "gây hấn" với Cát Phượng. 

Trước đó, nữ nghệ sĩ U60 từng khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn 13 năm gắn bó, chung sống như vợ chồng. Thời điểm công khai chuyện chia tay, Cát Phượng từng gây xôn xao khi phát ngôn rằng: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh".

Hiện tại, Cát Phượng đã ổn định lại cuộc sống, tập trung chăm sóc con trai và duy trì công việc kinh doanh. Nếu nữ nghệ sĩ có mở lòng với bất cứ ai thì đó cũng là điều bình thường và đáng được ủng hộ bởi không chỉ Cát Phượng mà bất cứ ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

 

Lệ Quyên cập nhật 'giao diện' trẻ như gái 20, chứng minh đẳng cấp mỹ nhân không tuổi của Vbiz

(Techz.vn) Lệ Quyên khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất