Trịnh Kim Chi xót xa, Bằng Kiều, Thúy Diễm động viên khi hoa hậu đình đám mắc bệnh suýt mất mạng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2021 15:56:41(GMT+7)
Trịnh Kim Chi xót xa, Bằng Kiều, Thúy Diễm động viên khi hoa hậu đình đám mắc bệnh suýt mất mạng

(Techz.vn) Tâm thư chia sẻ về căn bệnh nguy hiểm khiến bản thân kiệt sức, không muốn sống của nàng hậu đình đám khiến dàn sao Việt cùng khán giả không khỏi xót xa, thương cảm.

Thời gian qua, ồn ào ly hôn chồng đại gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đêm 3/11, cô có chia sẻ gây choáng về căn bệnh trầm cảm khiến bản thân mệt mỏi, suýt buông bỏ cuộc sống. Cụ thể, nàng hậu viết trên trang cá nhân: 

""TRẦM CẢM SUÝT CH*T"

1 cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ ! 

Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào , mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào. 

Bản thân là 1 người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến Trầm cảm , tưởng chừng như nhém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức , tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình ! Cám ơn các con , các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình , để mẹ cố gắng thức tỉnh , cố gắng vượt qua ! 

Hành trình mang thai đến khi ở cử là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng … như 1 cơn ác mộng …. Trời thương !

……"

Theo đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng mắc bệnh trầm cảm sau khi sinh. Cô cho biết bản thân dường như kiệt sức, đánh mất bản thân và suýt mất đi sự sống. Tuy nhiên, tình yêu thương con đã tiếp cho cô sức mạnh để vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó.

Trước chia sẻ đầy xúc động của Đặng Thu Thảo, dàn sao Việt và khán giả đồng loạt để lại bình luận động viên cô:

-Duyên cũng từng trải qua cảm giác khủng hoảng đó, trầm cảm nó kinh khủng lắm, nhưng sau khi vượt qua được thấy mọi thứ nó nhẹ lắm. Thảo cố gắng suy nghĩ lạc quan và cố gắng vì 2 nhóc nha. Cố lên! Mọi người luôn bên Thảo - Mỹ Duyên đồng cảm.

-Thương lắm!! Hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nha cô gái mạnh mẽ của tui - Lê Âu Ngân Anh bình luận.

-Mạnh mẽ em nhé. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến - Bằng Kiều động viên đàn em.

-Thương em! - Trịnh Kim Chi xót xa.

-Thương em ! Mạnh mẽ em nhé! - Thúy Diễm chia sẻ.

...

Trước đó, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã chính thức xác nhận việc ly hôn với ông xã doanh nhân. Người đẹp và chồng cũ đã đồng thuận và gửi đơn lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4/2021. Phía Thu Thảo cho biết cô và chồng cũ đã xảy ra nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân. Hiện tại, nàng là người chịu trách nhiệm chăm sóc, nuôi nấng 2 con.

 

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh Minh Tú, nói rõ nghi vấn hẹn hò nàng siêu mẫu hậu ồn ào ly hôn vợ đại gia U70

(Techz.vn) Sau ồn ào ly hôn vợ đại gia U70, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị dân mạng gọi tên khi có ngoại hình giống với người đàn ông đi bơi chung cùng siêu mẫu Minh Tú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất