Quỳnh Trang hé lộ mối quan hệ với con gái ruột Phi Nhung và Mạnh Quỳnh

Trí Tú, 21/10/2022 13:42:41(GMT+7)
Quỳnh Trang hé lộ mối quan hệ với con gái ruột Phi Nhung và Mạnh Quỳnh

(Techz.vn) 'Từ ngày mẹ mất đến giờ không ngày nào tôi không nghĩ, không nhớ về mẹ nhưng tôi lấy sự nhớ nhung đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn, cố gắng luôn phần của mẹ để tiếp tục cống hiến, tiếp tục phát triển, có những tác phẩm thật tốt để gửi đến cho quý vị khán giả', Quỳnh Trang chia sẻ.

 

Là một trong những cô con gái nuôi được Phi Nhung ưu ái, Quỳnh Trang luôn biết ơn và hướng về mẹ nuôi dù nữ ca sĩ đã đi xa. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với báo Thanh Niên, mỹ nhân bolero đã có những chia sẻ chân thành về giọng ca Bông Điên Điển cùng mối quan hệ thân thiết với con gái ruột của mẹ nuôi và ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Quỳnh Trang được Phi Nhung nhận nuôi từ năm 2016

Cụ thể, Quỳnh Trang xúc động bày tỏ nỗi lòng sau hơn 1 năm mẹ nuôi qua đời: "Từ ngày mẹ mất đến giờ không ngày nào tôi không nghĩ, không nhớ về mẹ nhưng tôi lấy sự nhớ nhung đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn, cố gắng luôn phần của mẹ để tiếp tục cống hiến, tiếp tục phát triển, có những tác phẩm thật tốt để gửi đến cho quý vị khán giả". "Mỗi khi lên sân khấu, tôi thường bùi ngùi và nhớ đến mẹ rất nhiều bởi vì trước đó hai mẹ con đi diễn với nhau nhiều lắm. Còn về hoạt động cá nhân thì khi còn sống mẹ cũng hay khuyến khích các con tự lập, tự khai phá khả năng của bản thân, tự phát triển trên con đường riêng của mình chứ đừng quá phụ thuộc vào mẹ. Đó là một lời khuyến khích của mẹ nên tôi vẫn luôn thực hiện kể cả khi mẹ còn cho đến lúc mẹ đã ra đi", cô nàng nhớ lại những lời dặn dò, sự dạy dỗ của Phi Nhung.

Cô nàng rất thân thiết với con gái ruột Phi Nhung

Đáng chú ý, Quỳnh Trang hiếm hoi tiết lộ mối quan hệ với con gái ruột của mẹ nuôi - Wendy Phạm. Nữ ca sĩ tâm sự: "Trước đó, có những lần tôi sang Mỹ biểu diễn mà những dịp ấy mẹ Nhung bận đi hát, chúng tôi ở nhà mẹ thì chị thường thay mẹ dẫn các em đi dạo, đi ăn và chăm sóc rất chu đáo. Tuy nhiên, thời gian này chị cũng khá bận rộn với công việc của mình, bận chăm lo cho gia đình nhỏ, nhất là khi chị vừa có thêm em bé cách đây ít lâu nên chúng tôi không liên hệ nhiều. Sau này, khi thời gian thư thả hơn, tôi mới có thể chia sẻ với chị nhiều hơn".

Đặc biệt, mỹ nhân bolero cũng thể hiện sự biết ơn khi được bạn thân của Phi Nhung - ca sĩ Mạnh Quỳnh - luôn hỗ trợ, nâng đỡ ngay cả khi giọng ca Bông Điên Điển đã qua đời. "Chú Quỳnh là tri kỷ, là đồng nghiệp rất thân thiết với mẹ Nhung nên khi mẹ mất chú cũng hay về Việt Nam và làm một số chương trình tưởng nhớ mẹ Phi Nhung. Trong những show diễn đó, chú luôn mong muốn có sự góp mặt của tất cả các con nuôi của mẹ. May mắn là những show hát của chú Mạnh Quỳnh mỗi khi về Việt Nam thường có tôi, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân", Quỳnh Trang tiết lộ.

Quỳnh Trang không buồn khi bị mỉa mai "dựa hơi" mẹ nuôi quá cố

Không ít lần bị công kích, mỉa mai "dựa hơi" Phi Nhung, Quỳnh Trang không cảm thấy buồn mà cho rằng đó là may mắn và động lực để cô nàng cố gắng hơn nữa. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi nghĩ đó tùy vào suy nghĩ của mọi người thôi. Dĩ nhiên có một số bộ phận khán giả biết đến tôi với vai trò riêng là ca sĩ Quỳnh Trang và cũng có một bộ phận khán giả khác biết tôi nhờ tôi là con nuôi của mẹ Phi Nhung. Tôi chưa từng cảm thấy tủi thân hay như thế nào cả. Tôi cảm thấy có duyên được gặp mẹ, có duyên được làm con nuôi của mẹ, đó là một điều may mắn. Khi có một người mẹ nuôi tài năng và tâm đức thì đó cũng là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn".

 

Hé lộ lý do Hòa Minzy cật lực livestream bán hàng dù kiếm được tiền tỷ

(Techz.vn) - Chia sẻ của Hòa Minzy nhân ngày đặc biệt đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất