Nokia 9 lộ hình ảnh mới: Xác thực camera Penta-Lens, pin 4.150mAh

(Techz.vn) Càng gần đến ngày trình làng thì thông tin về flagship Nokia 9 lại càng xuất hiện dày đặc, giờ đây hình ảnh của thiết bị này lại một lần nữa xuất hiện.

Theo đó, hình ảnh mới về Nokia 9 đã vừa xuất hiện cho thấy sản phẩm thực sự sở hữu mặt lưng với 5 ống kính (Penta-Lens), điều chưa từng xuất hiện trên smartphone nào.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy được dòng chữ cho biết dung lượng pin của thiết bị là 4.150 mAh.

Không lâu trước đây, trang web của Samsung đã vô tình xác nhận các biến thể khác nhau của Nokia 9. Chúng ta sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB, đi kèm là tùy chọn một SIM và hai SIM tương ứng.

Nhắc lại một chút về cấu hình, Nokia 9 sẽ là thiết bị mạnh mẽ để “gánh” 5 camera chính. Máy trang bị màn hình OLED 3D kích thước 5.9 inch độ phân giải QHD, vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM hoặc 6GB RAM, pin dung lượng lên đến 3.900mAh.

Trước đó, Nokia 9 với tên mã TA-1094 cũng đã thông qua chứng nhận MIIT của Trung Quốc trong tháng 5. Trường hợp này khá giống với Nokia 8 Sirocco, sản phẩm đã được chứng nhận của Nga một thời gian dài trước khi chính thức ra mắt.

Theo: nokiapoweruser

 

Nokia 7 Plus lên đời Android 9.0 Pie beta: Bổ sung Adaptive Battery tăng thời lượng pin

(Techz.vn) HDM Global đã hứa trong tháng trước rằng Nokia 7 Plus sẽ được cập nhật Android Pie ngay trong tháng này. Và bây giờ, có lẽ điều hứa này sắp được hiện thực.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Tag  hmdNokia 9Nokia

Bài liên quan

Mới nhất