Smart Phone - Điện thoại

Quái vật cao cấp mới lộ diện, chíp rồng mới nhất, màn 144Hz, RAM 16G, dọa đè bẹp Galaxy S24 Ultra

Quái vật cao cấp mới lộ diện, chíp rồng mới nhất, màn 144Hz, RAM 16G, dọa đè bẹp Galaxy S24 Ultra

Dù không quá mạnh trên thị trường nhưng gã khổng lồ một thời Motorola đang chuẩn bị tung ra chiếc flagship mới của mình mang tên Motorola X50 Ultra với nhiều trang bị áp đảo cả Galaxy S24 Ultra.

Motorola được cho là đang chuẩn bị trình làng một điện thoại thông minh cao cấp mới tại Trung Quốc. Thiết bị sắp ra mắt sẽ mang tên Motorola X50 Ultra, dự kiến ​​sẽ là phiên bản đổi tên của Edge 50 Ultra vừa ra mắt ở châu Âu. Các thông tin mới nhất về chiếc flagship có thể sánh vai cùng Galaxy S24 Ultra này đã xuất hiện dưới dạng một tấm poster.

Theo đó Motorola X50 Ultra sẽ có màu be giống như được làm bằng da tạo cảm giác cực kỳ cao cấp đúng như mục đích ra mắt hướng đến cạnh tranh Galaxy S23 Ultra của siểu phẩm này.

Theo các tin đồn, Motorola X50 Ultra có thể trang bị màn hình pOLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 144Hz và độ sáng tối đa 2500 nits. Màn hình này vượt xa hoàn toàn màn hình đang được sử dụng bởi Galaxy S24 Ultra. Với tốc độ làm mới tới 144Hz, siêu phẩm  Motorola X50 Ultra có thể chiến mọi game mạnh nhất hiện nay trên làng smartphone.

Sức mạnh của  Motorola X50 Ultra dự kiến ​​​​sẽ đến từ Snapdragon 8s Gen 3 mới. Con chip này tuy không mạnh như Snapdragon 8 Gen 3 nhưng có giá rẻ. Vì vậy hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hiệu năng cao nhưng giá không hề đắt.

Motorola X50 Ultra sẽ kèm RAM LPDDR5X lên đến 16GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0 lên đến 1TB cung cấp không gian đa nhiệm và lưu trữ cực khủng trên mặt bằng chung thị trường. Thiết bị này có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 ngay khi xuất xưởng.

Để chụp ảnh, phía sau có thể cung cấp thiết lập ba camera 50 megapixel trong khi phía trước cung cấp camera selfie 50 megapixel. Bộ pin 4.500mAh có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị này với khả năng hỗ trợ sạc nhanh có dây 125W và không dây 50W.