Smart Phone - Điện thoại

Rò rỉ bom tấn gaming giá rẻ, pin 5500 mAh, màn 120Hz, đẹp như Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max

Rò rỉ bom tấn gaming giá rẻ, pin 5500 mAh, màn 120Hz, đẹp như Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max

Một mẫu smartphone gaming giá rẻ vừa lộ diện trên mạng xã hội tiết lộ đó có thể là Realme GT 6T với giá rẻ nhưng kèm hiệu năng mạnh và màn hình cực đẹp có thể sánh ngang với các bom tấn như Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max.

Realme mới đây đã thông báo rằng Realme GT 6T sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong tháng này. Điện thoại này sẽ là một cỗ máy phục vụ gaming mới đúng với chữ GT trong tên.

Chính vì vậy hiệu năng của máy sẽ có thể rất khủng và được cho là sẽ có chip Qualcomm Snapdragon 7+ Gen 3 mới. Các thông tin cho thấy Snapdragon 7+ Gen 3 được quảng cáo là mang lại hiệu năng vượt trội, tốc độ nhanh hơn và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Theo Realme, GT 6T đạt điểm chuẩn AnTuTu vượt quá 1,5 triệu điểm. 

Ngoài ra, Realme cho biết với GT 6T, họ đã “tăng cường cam kết đổi mới, không ngừng tìm kiếm chất lượng vượt trội và cam kết kiên định với khách hàng của mình”.

Mặc dù GT 6T sẽ là điện thoại đầu tiên của Ấn Độ trang bị Snapdragon 7+ Gen 3 nhưng Realme trước đó đã giới thiệu GT Neo6 SE tại Trung Quốc, thiết bị dùng chung chip này. Vì vậy, Realme GT 6T có thể sẽ là phiên bản đổi tên của GT Neo 6 SE ở Ấn Độ.

Chúng ta có thể mong đợi điện thoại sẽ có màn hình OLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà và độ sáng cực đại siêu sáng 6.000 nits. Màn hình này khủng đến mức nó không hề lép vế nếu đặt cạnh iPhone 15 Pro Max hay Galaxy S24 Ultra.

Ở Trung Quốc Realme Neo 6 SE có camera chính 50 MP và cảm biến góc siêu rộng ở mặt sau, trong khi camera 32 MP ở mặt trước. Nó có pin 5.500mAh lâu dài với khả năng sạc nhanh 100W và có khả năng chống nước và bụi nhờ xếp hạng IP65.

Tóm lại Realme GT 6T sẽ làm bản quốc tế của Realme Neo 6 SE - một chiến thần gaming đáng gờm của vivo tại quên nhà. Chắc chắn khi ra mắt với trang bị này, đây sẽ là một ứng cử viên cho ngôi vị vua Android gaming giá rẻ.