Smart Phone - Điện thoại

Chiến thần gaming giá chỉ hơn 10 triệu mạnh hơn Galaxy S24 Ultra, mang giông bão tới làng Android

Chiến thần gaming giá chỉ hơn 10 triệu mạnh hơn Galaxy S24 Ultra, mang giông bão tới làng Android

Realme GT Neo 6 được mệnh danh là chiến thần gaming giá rẻ khi sở hữu trang bị mạnh có phần trội hơn cả Galaxy S24 Ultra nhưng giá bán chỉ từ 10 triệu đồng. Mẫu máy này vừa được bổ sung thêm một phiên bản mới cực chiến.

Realme mới đây đã công bố việc ra mắt Realme GT Neo 6 vào ngày 9 tháng 5 tại Trung Quốc. Ngoài ra, hãng còn tung ra một tấm áp phích khác để giới thiệu thiết kế phiên bản màu tím của thiết bị. Hình ảnh chính thức tiết lộ rằng thiết kế của nó sẽ giống hệt với Realme GT Neo 6 SE, được công bố vào tháng trước tại Trung Quốc.

Hình ảnh được công bố cho thấy các biến thể màu bạc và xanh lục của Realme GT Neo 6 SE. Realme GT Neo 6 có thiết kế giống hệt mẫu “SE” và sẽ có tùy chọn màu tím. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về các tùy chọn màu sắc khác của máy.

Hai trong số ba vòng ở mặt sau của Realme GT Neo 6 có camera chính 50 megapixel hỗ trợ OIS và một ống kính phụ. Cái thứ ba có một cặp đèn flash LED.

Nhà bán lẻ Trung Quốc JD.com đã đăng ký đặt trước Realme GT Neo 6. Danh sách đã xác nhận rằng thiết bị sẽ trang bị chipset Snapdragon 8s Gen 3 , dung lượng lưu trữ 1 TB và sạc nhanh 120W. Các thông số kỹ thuật khác của GT Neo 6 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật khác của nó có thể giống với thông số kỹ thuật của mẫu SE.

Do đó, Realme GT Neo 6 có thể được trang bị tấm nền OLED cạnh cong 6,78 inch, cung cấp độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới 144Hz. Nó có thể cung cấp tới 24 GB RAM LPDDR5x, pin 5.500mAh, camera trước 32 megapixel và hệ thống camera kép 50 megapixel (chính) + 8 megapixel. Với những trang bị này, Realme GT Neo 6 thậm chí còn chiến hơn cả Galaxy S24 Ultra nếu so về khả năng chơi game.

Realme GT Neo 6  này có thể sẽ xuất hiện với mức giá dưới 3.000 Nhân dân tệ (khoảng 10.7 triệu đồng) tại Trung Quốc.