Giải trí

Nhã Phương ghen tuông ra mặt, công khai ảnh và danh tính ‘bé ba’ ân ái bên Trường Giang

Nhã Phương ghen tuông ra mặt, công khai ảnh và danh tính ‘bé ba’ ân ái bên Trường Giang

 

Lần đầu tiên Nhã Phương phải công khai “dằn mặt” Trường Giang và “bé ba” vì ngang nhiên thân mật trước mặt cô.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi nổi tiếng mặn nồng trong showbiz. Sau nhiều năm kết hôn, có với nhau 2 người con nhưng cả hai vẫn “tình chàng ý thiếp” như ngày đầu. Thế nhưng, mới đây, lần đầu tiên Nhã Phương phải công khai “dằn mặt” chồng trên mạng xã hội vì đối xử bất công với cô.

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: “Ở với vợ: Ăn ức gà. Ở với bé ba: Gà rán. Là sao Ngô Kiến Huy? Thuyết âm mưu gì đây? Hèn chi vui vẻ tung tăng quá chừng”.

nha-phuong-1

Đính kèm đó, Nhã Phương đăng ảnh Trường Giang tay trong tay cùng Ngô Kiến Huy ở sân bay. Nhiều khả năng đây là hình ảnh khi hai sao nam đi quay chương trình “2 ngày 1 đêm”.

Dưới bình luận, Nhã Phương còn chụp ảnh bình luận của Ngô Kiến Huy khen Trường Giang hiện tại gầy hơn trước. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn tố chồng trước khi ra sân bay đã kho một nồi cá mang theo để chia cho “bé ba” Ngô Kiến Huy và mọi người ăn chung.

nha-phuong-2

Hóa ra “bé ba” mà Nhã Phương nhắc đến là Ngô Kiến Huy. Tình cảm thân thiết của nam ca sĩ với Trường Giang khiến nữ diễn viên cũng phải ghen tị. Màn “đánh ghen” này khiến cư dân mạng chỉ biết bật cười. Trước đó, khi tham gia “2 ngày 1 đêm”, Nhã Phương từng công khai “dằn mặt” các “tiểu tam” Hiếu Thứ Hai, Ngô Kiến Huy và khẳng định mình mới là vợ của Trường Giang.

nha-phuong-3

Gần đây, Trường Giang và Nhã Phương khiến dân tình một phen xôn xao khi dẫn theo bé Destiny tham dự sự kiện. Đây là lần hiếm hoi nhóc tỳ đầu lòng của họ lộ diện công khai trước mọi người. Nhan sắc của cô bé được khen nức nở. Dù còn nhỏ nhưng Destiny đã gây ấn tượng khi “nét nào ra nét đó”, vừa xinh xắn vừa đáng yêu.

nha-phuong-4

nha-phuong-5

nha-phuong-6

 

Sau nhiều năm bên nhau, hiện cặp đôi đã có đủ nếp đủ tẻ. Được biết bé thứ hai nhà Trường Giang và Nhã Phương là một bé trai. Khán giả rất mong chờ ngày cậu quý tử này lộ mặt.