Phi Nhung từng bị danh ca gạo cội tố vì nói dối 'trắng trợn', để lộ bí mật đằng sau gây ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 10:00:17(GMT+7)
Phi Nhung từng bị danh ca gạo cội tố vì nói dối 'trắng trợn', để lộ bí mật đằng sau gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau một thời gian dài xảy ra mâu thuẫn, cả hai đã khép lại câu chuyện và tiếp tục cùng nhau ngồi trên ghế nóng của Hãy Nghe Tôi Hát.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Phi Nhung liên tiếp dính vào những ồn ào liên quan đến cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường. Mọi cử chỉ nhất động của cô đều được khán giả chú ý. Không những thế, những việc trong quá khứ của nữ ca sĩ cũng được CĐM “khui lại”.

Mới đây, nhiều nhiều người đã tìm thấy đoạn clip được quay tại Tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát với chủ đề những bản hit của Phi Nhung. Tại đây, nữ ca sĩ đã có cơ hội được ngồi ghế nóng cùng hai giám khảo cố định là danh ca Phương DungThái Châu.

Danh ca Phương dungPhi Nhung từng xảy ra mâu thuẫn trong quá khứ cách đây 20 năm. Khi chia sẻ với báo giới, Phi Nhung cho biết cô từng giận cô Phương Dung vì nói nặng mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh.

Nữ ca sĩ cho biết: "Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được".

Tuy nhiên, danh ca Phương Dung thẳng thừng bác bỏ chuyện này. Trong một lần chia sẻ với báo giới, cô cho biết: "Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời Phương Dung chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị Phương Dung không đề cập tới". Nữ danh ca cho rằng cô chưa hề biết mẹ Phi Nhung là ai, và cũng không có dịp nào để gặp gỡ.

Bất ngờ đụng mặt nhau khi cùng ngồi ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát, ca sĩ Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại chuyện này: "Đối với chuyện đã qua, Nhung là người nhỏ nên không có để trong bụng. Ngồi với một bậc tiền bối như vậy mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa mình cũng cố gắng vui vẻ, bình thường".

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại chỉ trích nữ ca sĩ Phi Nhung và cho rằng cô tạo dựng nên câu chuyện. Với những gì danh ca Phương Dung chia sẻ, cô hoàn toàn không liên quan đến Phi Nhung vào thời điểm 20 năm về trước, toàn bộ đều do Phi Nhung “bịa đặt” nên câu chuyện để đẩy nó đi xa hơn. Hiện tại sự việc được nhắc lại vẫn khiến phần lớn khán giả không đồng tính với tính cách này của cô.

 

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi bị nghi là người ‘cầm đầu’ nhóm chat Nghệ sĩ Việt khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Mới đây trên MXH bất ngờ lộ nhóm chat bí mật của nghệ sĩ được cho là chuyên nói xấu người khác, đặc biệt có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Trịnh Kim Chi,… khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất