Giải trí

Hồ Văn Cường đón tin vui lớn ở tuổi 21 đến người trong ngành cũng không thể tin nổi

Hồ Văn Cường đón tin vui lớn ở tuổi 21 đến người trong ngành cũng không thể tin nổi

Sản phẩm âm nhạc của Hồ Văn Cường mới ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả.

Vừa qua Hồ Văn Cường đã phát hành ca khúc mới trên Youtube cá nhân. Tác giả của bài hát là nam nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết sản phẩm dù sản phẩm âm nhạc mới ra mắt nhưng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Bài hát đã nhanh chóng lọt top Trending Youtube với thứ hạng 19, điều này cho thấy khán giả thực sự quan tâm và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Hồ Văn Cường.

Đến ngày 11/4, MV của Hồ Văn Cường đã giữ vị trí #3 Trending Youtube, bỏ xa những cái tên đình đám khác trong làng nhạc Việt như: Hà Nhi, SOOBIN, Vũ. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một ca sĩ trẻ hát nhạc Bolero như Hồ Văn Cường. 

Để chứng minh tình cảm của mình dành cho Hồ Văn Cường, đội ngũ FC của nam ca sĩ đã tích cực cày view để đẩy sản phẩm âm nhạc lên top trending. Sản phẩm của nam ca sĩ trẻ cũng đã đạt được những thành tựu đáng nể. Có thể thấy sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ người hâm mộ mong muốn cho Hồ Văn Cường có thể với đến vị trí top 1 trending Youtube.

Tác giả của ca khúc này là nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sau khi biết Cung đàn thương nhớ chễm chệ ở thứ hạng cao trong top Trending Youtube, nam nhạc sĩ đã không khỏi vỡ òa. Nguyễn Minh Cường đăng tải lên story trang cá nhân bức ảnh chụp màn hình MV kèm dòng chú thích: "Ủa, top 3 rồi. Huhu, không tin nổi". 

Trên tài khoản TikTok của Hồ Văn Cường cũng thường xuyên cập nhập hoạt động và một số video của nam ca sĩ. Trong đó clip thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả là clip biến hình trên nền nhạc Cung đàn thương nhớ. "Lần đầu tiên làm chuyện ấy nhìn mắc cười quá cả nhà ơi. Con đường đến với TikTok-er chưa bao giờ là dễ dàng. Cả nhà xem cho vui thôi nha", Hồ Văn Cường cho hay.

Đoạn clip "biến hình" được Hồ Văn Cường cùng ekip thực hiện khá chỉn chu, có sự đầu tư về trang phục lẫn đạo cụ. Đặc biệt, nhan sắc của nam ca sĩ được nhiều người nhận xét là ngày một điển trai, ngoại hình trưởng thành, chín chắn. 

Bên dưới clip nhiều khán giả dành lời khen cho Hồ Văn Cường cũng như cho biết họ sẽ đồng hành cùng nam ca sĩ trên con đường phía trước.