Đời sống

Phản ứng của gia đình nhà gái khi chú rể thông báo sẽ đón dâu bằng 7 chiếc máy xúc

Phản ứng của gia đình nhà gái khi chú rể thông báo sẽ đón dâu bằng 7 chiếc máy xúc

Sau khi suy nghĩ kỹ, nam thanh niên 26 tuổi quyết định sẽ đi đón dâu bằng 7 chiếc máy xúc khiến quan viên hai họ bất ngờ và thích thú.

Mới đây, anh Đỗ Hồng Sơn, 26 tuổi, ở xã An Khánh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng khi đón dâu bằng 7 chiếc máy xúc. Trong đó, đó 2 chiếc là của anh, 5 chiếc còn lại anh mượn anh em cùng chỗ làm.

Phan-ung-cua-gia-dinh-nha-gai-khi-chu-re-thong-bao-se-don-dau-bang-7-chiec-may-xuc

Theo đó, khi 7 chiếc máy xúc xuất phát từ nhà trai đến nhà gái - chị Dương Thị Liên (giáo viên mầm non, 23 tuổi) ở xã Phúc Hà, TP. Thái Nguyên, người đi đường và tất cả quan khách của nhà gái đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú. 

Được biết, đoạn đường chỉ dài khoảng 3km nên không ảnh hưởng đến các phương tiện di chuyển xung quanh. Nói về lý do chọn máy xúc để đón dâu, anh Sơn cho biết: “Chiếc máy xúc là cần câu cơm, người bạn đã gắn bó với tôi hơn 10 năm nay nên tôi rất muốn có một kỷ niệm đặc biệt với nó trong ngày trọng đại của đời mình. Khi tôi chia sẻ ý tưởng với vợ, vợ đồng ý ngay”.

Phan-ung-cua-gia-dinh-nha-gai-khi-chu-re-thong-bao-se-don-dau-bang-7-chiec-may-xuc-1
Phan-ung-cua-gia-dinh-nha-gai-khi-chu-re-thong-bao-se-don-dau-bang-7-chiec-may-xuc-2

Hồng Sơn còn chia sẻ thêm rằng, cuộc sống ổn định của anh hiện tại cũng là nhờ chiếc máy xúc nên anh rất vô cùng trân quý “người bạn” này. Trước ngày trọng đại, anh trực tiếp gặp gỡ để mượn bạn bè 5 chiếc máy xúc. Ngay khi biết lý do, ai cũng ủng hộ lựa chọn này của anh. 

Sau 2 ngày vệ sinh và trang trí, anh Sơn vô cùng hài lòng với diện mạo mới của 7 “người bạn”. Vào ngày cưới, 7 chiếc xe được dán chữ “Happy Wedding” (Đám cưới hạnh phúc - PV), treo bóng bay hình trái tim và nơ đỏ khá bắt mắt. 

Phan-ung-cua-gia-dinh-nha-gai-khi-chu-re-thong-bao-se-don-dau-bang-7-chiec-may-xuc-4
Phan-ung-cua-gia-dinh-nha-gai-khi-chu-re-thong-bao-se-don-dau-bang-7-chiec-may-xuc-5

Trên xe, chỉ có lái xe, không chở thêm ai khác. Anh Sơn cho biết, anh cảm thấy mãn nguyện khi chiếc máy xúc có mặt trong đám cưới - kết quả của chuyện tình kéo dài 10 năm của mình với vợ.