Giải trí

Diễn viên Anh Dũng có phản hồi bất ngờ khi được hỏi về tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Anh Dũng có phản hồi bất ngờ khi được hỏi về tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng khiến dân tình ngỡ ngàng vì câu trả lời đầy phũ phàng khi được hỏi về nghi vấn đã 'đường ai nấy đi' với Trương Ngọc Ánh sau 4 năm hẹn hò. 

Ngoài Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thì trong showbiz Việt còn có một cặp chị - em nổi tiếng không kém, đó là Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng. Mối tình hơn kém 14 tuổi của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng vì sự tương xứng cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp. 

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng công khai hẹn hò từ năm 2021 

Công khai hẹn hò từ đầu năm 2021, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng kể từ đó thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và những buổi tiệc tùng. Anh Dũng không chỉ tháp tùng bạn gái khắp nơi mà còn chăm sóc và cưng chiều cô hết mực. Trương Ngọc Ánh từng dành lời khen có cánh cho bạn trai rằng: “Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: 'Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng' là vậy”. 

Cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau làm dấy lên nghi vấn đã "đường ai nấy đi" 

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2024 đến nay, tin đồn cả hai rạn nứt được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi cặp đôi không còn đồng hành với nhau trong bất kì sự kiện nào nữa. Mỹ nhân Hương Ga thường xuyên lẻ bóng trong các bữa tiệc thân mật, những dịp Tết nguyên đán, Valentine, ngày 8/3 cả hai cũng khá im lìm. 

Anh Dũng không phủ nhận cũng không khẳng định tin chia tay 

Trong khi Trương Ngọc Ánh giữ im lặng hoàn toàn trước tin đồn chia tay Anh Dũng thì mới đây, khi được phóng viên SAOtar hỏi về mối quan hệ với đàn chị, nam diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng đã có câu trả lời khá phũ phàng: "Tôi không quan tâm đến những tin đồn đó, nếu có thắc mắc gì thì em điện hỏi chị Ánh (Trương Ngọc Ánh - PV) đi!". Rõ ràng phản ứng của nam diễn viên rất khác thường, không phủ nhận cũng không khẳng định mà đẩy câu hỏi về phía Trương Ngọc Ánh. Động thái này của anh càng khiến dân tình thêm hoài nghi hơn.