Khám phá mới

Hốt hoảng khi bắt gặp quái vật ăn thịt người dài 4,9 mét, người phụ lập tức cầu cứu chuyên gia

Hốt hoảng khi bắt gặp quái vật ăn thịt người dài 4,9 mét, người phụ lập tức cầu cứu chuyên gia

Nghe thấy tiếng động dưới bếp, cô Sharon tưởng rằng có trộm đột nhập nhưng thứ đợi cô nàng ở dưới lại là một con trăn khổng lồ.

Tại Port Edward, Nam Phi, cô Sharon Norton đã sinh sống tại đây cùng với gia đình của mình, trong một buổi tối khi nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ căn bếp của mình cô đã tưởng đó là trộm. Vào thời điểm đó khu dân cư của cô đang bị mất điện và cô hoàn toàn không nhìn thấy gì cũng như không có nguồn sáng để kiểm tra xem dưới bếp của căn nhà có gì.

Cô cầm theo một cây đuốc và chiếc chảo bằng thép xuống bếp khi nghi ngờ đó là một tên trộm. Thế nhưng điều khiến cô chết lặng là chẳng hề có một tên trộm nào đột nhập vào nhà cô, thay vào đó là một con trăn khổng lồ dài 4,9m.

"Con trăn này rất lớn. Cơ thể của nó dày hơn đùi của tôi. Nó cong mình giữa tủ lạnh và bức tường, há miệng và tấn công bất cứ thứ gì đến gần. Nó là một con trăn khổng lồ có thể nuốt chửng linh dương. Tôi chỉ cao 1m57 nên nếu nó tấn công, tôi không nghĩ mình có thể phản kháng" , Sharon chưa hết run rẩy khi nhớ lại.

Ảnh minh họa.

Sharon cho biết con trăn khổng lồ này đã xác định đối tượng nó muốn nhắm tới là con chó cưng của cô. Được biết cô đã từng có 15 con chó, trong đó 4 con đã bị trăn khổng lồ ăn thịt. Khi con trăn định lao vào và tấn công thú cưng của mình, Sharon đã dùng đồ trên tay và đập vào đầu nó nhiều lần. Con trăn bị tấn công lùi lại ra xa và rít lên như đe dọa Sharon. Sau đó cô nhanh chóng rời khỏi bếp và chạy ra ngoài kêu cứu, cô nhờ tới chuyên gia bắt rắn của địa phương.

Ngay sau đó, thợ bắt rắn Sarel Van der Merwe (58 tuổi) cùng đồng nghiệp đến nơi, bắt con trăn Nam Phi dài 4,9m. Theo Sarel Van der Merwe, đây là một trong những con trăn lớn nhất anh từng thấy trong sự nghiệp của mình.

Ảnh minh họa.

Đến bản thân chuyên gia cũng phải mất một thời gian dài để bắt được con trăn khổng lồ ra khỏi nhà của cô Sharon. Những chuyên gia này nhận định rằng con trăn đã sống tại đây rất lâu và nếu nó tấn công vào chủ nhà sẽ gây ra hậu quả không thể tượng tưởng.