Thông tin nóng vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Tiếp tục trả hồ sơ điều tra bổ sung

Đạt Nguyễn, 03/02/2023 10:12:32(GMT+7)
Thông tin nóng vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Tiếp tục trả hồ sơ điều tra bổ sung

Vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục được đề nghị điều tra bổ sung.

Theo nguồn tin của Zing, ngày 2/2 VKSND TP.HCM đã ra Quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung đối với vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam).

Theo đó phía VKS yêu cầu cơ quan điều tra nêu rõ kết luận về giám định nội dung phát ngôn của ông Đặng Anh Quân có nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự.

 

Trước đó ngày 30/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM đã hoàn tất kết luận và đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng cùng 3 trợ lý là Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân.

Những bị cáo trên bị đề nghị truy tố về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo khoản 2 Điều 331 bộ luật Hình sự năm 2015.

 

Bên cạnh các trợ lý, bà Nguyễn Phương Hằng còn có sự trợ giúp của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đình Kim. Cả hai thường xuyên có mặt và là khách mời trong những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng.

 

Khoảng thời gian tháng 3/2021, bà Nguyễn Phương Hằng thông qua các nền tảng mạng xã hội đã thực hiện nhiều buổi livestream với nhiều nội dung và chủ đề khác nhau. Đa số bà Phương Hằng có mâu thuẫn với giới nghệ sĩ và gọi tên một vài gương mặt tiêu biểu như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Võ Hoàng Yên,…

 

Sau khi bị bắt tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng khai nhận những thông tin mà bà phát ngôn trên mạng xã hội chủ yếu do đọc được trên mạng và nằm mơ, hoàn toàn không có nguồn kiểm chứng hay thông tin xác thực.

 

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng phát ngôn ảnh hưởng tới đời tư, bí mật và cuộc sống riêng của nhiều người. Những phát ngôn của nữ CEO gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, danh dự và nhân phẩm của những người được nhắc tới.

 

Netizen không ngừng bàn tán khi biết tin ‘vợ’ Bình An đòi ly hôn

Dòng trạng thái của Bình An trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất