NS Trịnh Kim Chi trong năm biến cố: Từ ồn ào với nữ CEO đến tiền từ thiện của NS Thương Tín

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2021 15:21:09(GMT+7)
NS Trịnh Kim Chi trong năm biến cố: Từ ồn ào với nữ CEO đến tiền từ thiện của NS Thương Tín

(Techz.vn) Năm 2021 được xem là năm không đẹp với rất nhiều người trong đó có NS Trịnh Kim Chi khi vướng vào vô số ồn ào và chịu nỗi đau mất mát người thân.

Những ngày cuối năm của 2021, khán giả vẫn chưa khỏi ngỡ ngàng vì những thông tin về nghệ sĩ tràn lan trên các diễn đàn MXH. Trong đó NS Trịnh Kim Chi là cái tên được chú ý khi trải dài suốt năm 2021, cô đều liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có kèm theo là tin buồn từ người thân.

Đầu tiên phải kể đến việc NS Trịnh Kim Chi bị nữ CEO réo tên trên livestream cá nhân. Bà chủ Đại Nam cho rằng việc “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là con trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt dọa rằng: “Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa” Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết".

Bắt nguồn sự việc được cho là nữ CEO lên tiếng nói về nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện của nhiều nghệ sĩ trong đó có Hoài Linh là nam nghệ sĩ tiêu biểu. nữ CEO cho rằng ở thời điểm đó Hoài Linh chưa từ thiện hết số tiền 14 tỷ kêu gọi mà vẫn đang giữ ở tài khoản cá nhân.

Sáng 23/9, phía CSĐT Công an TP.HCM xác minh đã nhận đơn kiện bà chủ Đại Nam từ phía Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... Nữ nghệ sĩ cho rằng bị bà chủ Đại Nam thóa mạ nặng nề, xúc phạm đời tư đã nhờ pháp luật vào cuộc để lấy lại danh dự.

Sau đó, ồn ào giữa Trịnh Kim Chi và NS Thương Tín lại dậy sóng dư luận khi nam diễn viên có những lời lẽ không hay về đàn em. Được biết Trịnh Kim Chi là 1 trong những người đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín trong lúc anh không có đủ tiền chữa trị và lâm bệnh nặng.

Tuy nhiên sau thời gian dài, nam diễn viên lại cho rằng Trịnh Kim Chi mập mờ tiền từ thiện cũng như không rõ ràng trong việc đóng bảo hiểm cho con gái ông. NS Thương Tín nói đàn em có trích tiền đóng bảo hiểm nhưng sau đó ông lại cảm thấy mơ hồ. Trước những lời nói tiêu cực, Trịnh Kim Chi đã chia sẻ lại toàn bộ quá trình nhận tiền từ mạnh thường quân lên MXH và cho biết sẵn sàng đối chất với đàn anh để làm rõ sự việc.

Ồn ào với nghệ sĩ chưa xong, Trịnh Kim Chi còn đau đớn khi nhận tin mẹ của cô đã ra đi mãi mãi vào ngày 7/10. Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi đăng tải hình ảnh cáo phó kèm dòng trạng thái đầy xót xa: "Mẹ ơi, chúng con yêu thương mẹ nhiều lắm". Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời an ủi, động viên nữ diễn viên mau chóng vượt qua nỗi mất mát này. Trong năm nay, Trịnh Kim Chi phải đối diện liên tiếp nỗi đau mất người thân. Vào tháng 5, bố chồng cô qua đời ở tuổi 85. Mẹ ruột nữ nghệ sĩ cũng vừa ra đi vào đầu tháng 10 mới đây.

 

Phía Thủy Tiên khẳng định cứng rắn về số tiền từ thiện, giải đáp 1 chi tiết mà khán giả thắc mắc

(Techz.vn) Phía Thủy Tiên tiếp tục có chia sẻ mới trên MXH và nhận được sự chú ý khi đề cập đến số tiền từ thiện đang gây xôn xao MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất