Trước tin là ‘trùm cuối’ đệ đơn 'tố cáo' bà N.P.H, Trịnh Kim Chi có phản ứng bất ngờ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 09:15:21(GMT+7)
Trước tin là ‘trùm cuối’ đệ đơn 'tố cáo' bà N.P.H, Trịnh Kim Chi có phản ứng bất ngờ

(Techz.vn) - Mạng xã hội xôn xao suốt nhiều giờ khi NSƯT Trịnh Kim Chi được cho là một trong những người gửi đơn tố cáo, khởi kiện bà N.P.H.

Ngày 22/9, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn tố cáo của các nghệ sĩ với nữ CEO. Theo đó, các nghệ sĩ gửi đơn là ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) như đã đưa tin trước đó. Ngoài ra, phía CSĐT Công an TP.HCM xác minh đã nhận đơn kiện nữ CEO từ phía NSƯT Trịnh Kim Chi.

Liên hệ với NSƯT Trịnh Kim Chi để xác thực về vấn đề đệ đơn này, nữ nghệ sĩ cho biết: "Hiện tại tôi không thể trả lời về vấn đề này được".

Được biết, trước đó trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, Trịnh Kim Chi đã bị nữ CEO thóa mạ nặng nề và xúc phạm đời tư. Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ đã nhờ pháp luật  vào cuộc để lấy lại danh dự. Hiện các đơn tố cáo đã được Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp nhận để xử lý, xác minh theo đúng thẩm quyền.

Sự việc bắt nguồn từ tháng 4/2021, NSƯT Trịnh Kim Chi từng xảy ra "đại chiến" khi nói nữ CEO này đã "đụng vô ổ kiến lửa" vì tung tin đời tư của loạt nghệ sĩ. Sau đó, nữ CEO đáp trả gay gắt, quy chụp và suy diễn: "Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm doạ rằng: 'Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa'".

Trịnh Kim Chi những ngày qua cũng là một trong những gương mặt tiên phong trong công tác thiện nguyện. Về việc làm từ thiện cô cũng chia sẻ quan điểm: "Trước giờ nghệ sĩ làm thiện nguyện nhiều lắm, vì họ có tầm ảnh hưởng trong xã hội, nhưng đa số nghệ sĩ đều nghĩ mọi việc khá đơn giản nên đôi khi sơ suất. Tôi nghĩ mọi người nên rút kinh nghiệm về vấn đề này… Tôi quan niệm cái gì liên quan đến tiền bạc là phải minh bạch và rõ ràng, nên trước giờ tôi đều công khai chi tiết từng đồng một và tôi không bao giờ để số tiền từ thiện lên con số quá lớn."

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng khẳng định rằng cô không hề quan tâm đến những vấn đề tiêu cực trên. Thời gian vừa qua, NSƯT Trịnh Kim Chi luôn hăng hái tham gia vào công việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên địa bàn TP. HCM.

Trong ồn ào kiện tụng của giới nghệ sĩ và nữ CEO, không chỉ mình Trịnh Kim Chi mà phía Đàm Vĩnh Hưng cũng như Hoài Linh hiện từ chối cung cấp thêm thông tin về vấn đề này và cho rằng sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

 

Danh tính nghệ sĩ cuối cùng đệ đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng, không phải Trấn Thành hay Hồng Vân

(Techz.vn) – Khác với suy đoán của nhiều người, NSND Hồng Vân hay Trấn Thành không phải nhân vật cuối cùng đệ đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất