Mạnh Quỳnh ‘chung tay’ cùng các con nuôi Phi Nhung hoàn thành 1 điều nữ ca sĩ còn ‘dang dở’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2022 10:02:56(GMT+7)
Mạnh Quỳnh ‘chung tay’ cùng các con nuôi Phi Nhung hoàn thành 1 điều nữ ca sĩ còn ‘dang dở’

(Techz.vn) - Hơn nửa năm Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh và các con nuôi tiếp tục làm điều này thay cố ca sĩ.

 

Mạnh Quỳnh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ là những người bạn, người đồng nghiệp bình thường mà tình cảm giữa họ từ lâu đã như một gia đình, là tri kỷ không thể thiếu tách rời. Vì vậy, sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát lớn đối với Mạnh Quỳnh, người thân và những người hâm mộ cố ca sĩ.

Mới đây, để hoàn thành nốt những dự định còn dang dở của Phi Nhung trước đó, Mạnh Quỳnh và 5 người con nuôi gồm Trường Sang, Dương Huệ, Duy Zuno, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân sẽ tổ chức “Chương trình văn nghệ miễn phí” tiếp nối hành trình của chị Hai Phi Nhung từ các năm trước để gây quỹ làm từ thiện.

Cụ thể, Mạnh Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân: “Luôn tự hào và trân trọng về ngưởi bạn tri âm, tri kỷ của mình với những bức tranh tuyệt đẹp mà bạn ấy đã vẽ ra để tô đẹp cuộc đời!

Tiếp nối hành trình mà ‘Chị Hai’ còn dang dở, các con,cháu và học trò hãy cùng chung tay với bao người góp tiếng hát, công sức và tiền của để mang lại cho những mảnh đời bất hạnh niềm hy vọng, lạc quan trong cuộc sống!”.

Chương trình ca nhạc này sẽ được tổ chức ở Bạc Liêu và Cà Mau vào ngày 10/6 và 11/6 tới đây. Nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi. 

Được biết, trước đó, Mạnh Quỳnh cùng con gái ruột Phi Nhung – Wendy Phạm cũng đã tổ chức đêm nhạc “Mơ ước của Nhung” vào ngày 4/6 vừa qua tại Mỹ. Xuất hiện tại show diễn, Mạnh Quỳnh đã hát ca khúc ‘Bậu ơi đừng khóc’, một bài hát nổi tiếng và gắn liền với Phi Nhung khiến ai nấy cũng xúc động.

Để thể hiện ca khúc này thành công nhất, Mạnh Quỳnh đã phải dành nhiều giờ để học thuộc lời và tập luyện bài hát. Có thể thấy, dù Phi Nhung đã qua đời nhưng tình cảm của Mạnh Quỳnh dành cho ngời bạn tri kỷ quá cố vẫn không hề thay đổi. 

 

Ngoại hình khác lạ của Trấn Thành hậu giảm cân, ‘cái giá’ phải trả cho 1 thân hình đẹp khá đắt

(Techz.vn) - Kể từ sau khi giảm cân thành công, Trấn Thành đã có sự “lột xác” về ngoại hình đáng chú ý.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất