Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ 'ân nhân', danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2021 22:56:46(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ 'ân nhân', danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Không ngờ đây là người đã giúp Đàm Vĩnh Hưng có được thành công như hôm nay.

Đàm Vĩnh Hưng thường được nhắc đến với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Không chỉ có được vị trí vững chắc trong showbiz với sự yêu mến của khán giả, bất kể lứa tuổi, anh còn được xem là người đàn ông có quyền lực nhất nhì trong làng giải trí.

Để có được vị trí như hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn biết ơn một người. Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cậu chuyện thu hút sự chú ý:

“Hát theo bài Dạ Khúc cho tình nhân nha

Ngày em bước vô nghề ...

Chờ mong có show kêu..

Mà sao ế tơi bời ..

Ngày nào cũng ế thôi rồi

Trên đôi vai thanh xuân.....

Khóc âm thầm bên gối ướt nhem

Ánh sao trời cũng thấy mà thương hại...

Rồi bỗng anh Linh hiện ra

Và giúp em lên thật nhanh

Nên giờ mới có Hưng Đàm Người ơi....

1998-2021 = 23”

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Đàm Vĩnh Hưng phải mang ơn Hoài Linh rất nhiều. Được biết, những ngày Đàm Vĩnh Hưng chập chững vào nghề, Hoài Linh là người duy nhất nâng đỡ nam ca sĩ. Nếu không có Hoài Linh thì có lẽ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chỉ mãi gắn bó với nghề cắt tóc.

Chính danh hài Hoài Linh đã giúp Đàm Vĩnh Hưng tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi giúp người em thân thiết thực hiện CD đầu tay Tình ơi! Xin ngủ yên sau một thời gian dài lận đận ca hát. Nam ca sĩ từng chia sẻ, khi quay hình ở Nha Trang, anh còn được nghệ sĩ Hoài Linh cho 3 triệu để làm chi phí đi đường. Lúc về anh còn hơn một triệu trả lại mà Hoài Linh không lấy.

Nhờ sự hỗ trợ từ tiền bạc và cả danh tiếng của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí và từ đó gặt hái thêm nhiều thành tựu.

Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ: "Năm đó, khi tôi chưa nổi tiếng, tôi theo anh Linh diễn tỉnh khắp nơi. Đêm đó, có 1 sự hiểu lầm với bầu show và có sự va chạm qua lại. Lính của người đó có đấm vô mặt Hưng 1 cái.

Anh Linh đã bỏ ngang tất cả các show diễn còn lại, không diễn nữa. Thậm chí, lúc đó anh Linh bạo lắm! Anh Linh còn gọi cho đàn em ở Nha Trang tính làm lớn chuyện, nhưng tôi đã can lại.

Đêm đó, anh Linh thắp nhang lên bàn thờ Tổ, anh Linh nói: Nhất định anh Linh sẽ làm cho người đó bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi. Và anh Linh đã làm được điều đó. Mấy năm sau đó, đúng là người đó đã phải bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi và chạy theo năn nỉ Đàm Vĩnh Hưng sắp giờ, cho lịch để người ta làm show.

Đó chính là chuyện cảm động nhất, khiến tôi nhớ mãi tình cảm mà anh Linh đã dành cho mình".

Đi đến đỉnh cao nhưng Đàm Vĩnh Hưng chưa một ngày quên đi sự bần hàn trong quá khứ. Vốn là người thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, Đàm Vĩnh Hưng luôn khắc cốt ghi tâm những ai từng xòe cho anh một bàn tay hỗ trợ khi khó khăn ập tới. Mối quan hệ của cả hai thân thiết đến nỗi, Đàm Vĩnh Hưng cũng được cha mẹ Hoài Linh nhận làm con nuôi.

 

Ngọc Trinh lộ mức thu nhập choáng váng nhưng liệu có vượt mặt được những sao Việt này

(Techz.vn) - Những con số thu nhập của Ngọc Trinh vừa được Vũ Khắc Tiệp tiết lộ khiến nhiều người choáng váng, nhưng liệu có vượt mặt được những sao Việt dưới đây?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất