Kiều Minh Tuấn công khai tỏ tình sao nữ đình đám sau khi rộ tin đồn chia tay Cát Phượng gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/03/2022 11:10:23(GMT+7)
Kiều Minh Tuấn công khai tỏ tình sao nữ đình đám sau khi rộ tin đồn chia tay Cát Phượng gây xôn xao

(Techz.vn) - Đoạn clip tỏ tình có đầu tư công phu của Kiều Minh Tuấn đang được khán giả bàn tán xôn xao.

Thời gian gần đây Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên tục lộ dấu hiệu đã “đường ai nấy đi” sau 10 năm gắn bó.

Đặc biệt, trong khi tin đồn đang râm ran thì trong 1 bình luận, Cát Phượng ngầm thừa nhận đã chia tay được 1 năm rồi. Cụ thể nữ diễn viên viết: “Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha". Tuy nhiên, dân mạng cho rằng có thể Cát Phượng đang nói đùa nhằm mục đích đáp trả.

Liên hệ với Cát Phượng, nữ diễn viên phủ nhận tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, mới đây, trên story cá nhân của Midu bất ngờ đăng tải đoạn clip Kiều Minh Tuấn cầm hoa đứng trước nhà và tỏ tình. Trong đoạn clip, Kiều Minh Tuấn nói lớn: “Hãy tin anh, hãy cho anh thời gian để chứng minh tình cảm của mình”.

Đăng tải đoạn clip, Midu viết kèm: “Không anh ơi, không ai tin anh đâu”. Vì vậy, nhiều người đoán mò đây có thể chỉ là 1 cảnh trong 1 bộ phim sắp ra mắt trong đó Kiều Minh Tuấn và Midu tham gia với vai trò là diễn viên, chứ thực chất không có màn tỏ tình nào ở đây cả.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là cặp “chị - em” nổi tiếng của showbiz, họ đã có 13 năm ngọt ngào bên nhau. Trước khi rộ lên tin đồn rạn vợ, Kiều Minh Tuấn từng dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái. Hiện tại, mối quan hệ thực sự của cả 2 vẫn khiến khán giả thắc mắc.

 

Đàm Vĩnh Hưng đăng clip của Leon nhà Hồ Ngọc Hà, tiết lộ ‘con đã về đội bác Đàm’ khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Đoạn clip ghi lại hành động vô cùng đáng yêu của Leon nhà Hồ Ngọc Hà trước tấm poster của Đàm Vĩnh Hưng khiến CĐM thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất