NSND Tự Long chia sẻ đầy cảm xúc khi NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý vắng mặt trong Táo Quân 2022

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 17:34:48(GMT+7)
NSND Tự Long chia sẻ đầy cảm xúc khi NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý vắng mặt trong Táo Quân 2022

(Techz.vn) - Đây cũng là năm đầu tiên Xuân Bắc và Công Lý không đảm nhiệm vai Nam Tào – Bắc Đẩu khiến không ít đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối.

Thời gian gần đây, Táo Quân đang là chương trình nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Bởi năm nay có 1 sự thay đổi lớn khi cả 2 nghệ sĩ mẫn cán đều không tham gia đó là Xuân BắcCông Lý.

Theo đó, NSND Công Lý vắng mặt ở Táo quân 2022 là vì anh đang tập trung phục hồi sức khỏe sau khi bị tai nạn, phải nằm viện thời gian dài.

Còn chia sẻ với Dân Trí về lí do vắng mặt, Xuân Bắc cho hay: "Tôi rất buồn khi không tham gia được chương trình Táo quân năm nay. Tôi nhớ khán giả truyền hình lắm.

Rất may là tôi vẫn xuất hiện vào dịp Tết và có những món quà tinh thần để mọi người xem. Nhưng thiếu vắng ở Táo quân thực sự là tôi cảm thấy rất trống trải. Hẹn khán giả vào chương trình Táo quân năm sau".

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Tự Long cũng chia sẻ cảm xúc khó tả khi năm đầu tiên vắng những người đồng nghiệp thân thiết. Tự Long viết: "Táo quân năm nay vắng bóng 2 người suốt mười mấy năm gồng ghánh đưa đẩy Hai thúng táo, đó là Nam Tào Xuân Bắc - Bắc Đẩu Công Lý ! Nhiều cảm xúc quá đi!"

Dưới bài viết, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi vắng mặt 2 nhân vật kỳ cựu của Táo Quân. Bởi trong 19 năm ra mắt khán giả, Táo Quân luôn là món ăn tinh thần của mọi người mỗi dịp tết đến xuân về. Việc thay đổi lớn về mặt nhân sự này đã khiến không ít người hụt hẫng.

 

Xuân Nghị nói thẳng về ồn ào của Hoài Linh và các tiền bối, hé lộ điều không ngờ liên quan Táo Quân

(Techz.vn) – Nhìn Hoài Linh hay các đồng nghiệp lớn tuổi vướng ồn ào, bản thân Xuân Nghị cũng rất áp lực. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh đã thẳng thắn nói về chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất