Sau Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần bị nữ CEO tuyên bố đâm đơn kiện trên livestream

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 09:28:30(GMT+7)
Sau Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần bị nữ CEO tuyên bố đâm đơn kiện trên livestream

(Techz.vn) - Nữ CEO đã bày tỏ sự bức xúc với hành động của Trang Trần dành cho Hồ Văn Cường.

Mới đây, trong livestream, nữ doanh nhân đình đám mạng xã hội đã tuyên bố trên livestream rằng sẽ đâm đơn kiện Trang Trần về hành vi của mình. Người này cho rằng việc tấn công, xâm phạm đời sống của Hồ Văn Cường là điều vi phạm pháp luật.

"Trang Khàn có khỏe không? Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn, trong hành vi Trang Khàn tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi", nữ CEO tuyên bố.

nguyen-phuong-hang-1-095841

Trước đó, vào đêm 9/10, Trang Trần đã tìm đến nhà muốn Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột của nam ca sĩ livestream với mình. Cựu người mẫu liên tục đặt câu hỏi về việc Hồ Văn Cường có nhờ ai đòi tiền hộ hay không. Do Hồ Văn Cường chỉ cúi đầu mà không trả lời, Trang Trần đã nổi giận mắng nam ca sĩ vô ơn và nói rằng nên đuổi gia đình Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung sau khi thanh toán tiền bạc.

trang-tran-ho-van-cuong-ava-1-1634136251605227702471

Hành động của Trang Trần đã gây bức xúc trong dư luận. Dù sự tình như thế nào thì việc tra hỏi, chửi bới cậu bé 18 tuổi trong đêm cũng bị cho là hành động phản cảm.

 

 

Bé Winnie 'ra rìa' trong bộ ảnh mừng sinh nhật mẹ Đông Nhi

(Techz.vn) - Nhiều khán giả cười nghiêng ngả bởi khoảnh khắc bé Winnie "tự phiêu" trong bộ ảnh mừng sinh nhật mẹ Đông Nhi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất