Nhã Phương bất ngờ than nghèo, réo tên Trường Giang dù đứng tên toàn bộ tài sản của ông xã

Harley, 29/09/2022 19:08:24(GMT+7)
Nhã Phương bất ngờ than nghèo, réo tên Trường Giang dù đứng tên toàn bộ tài sản của ông xã

(Techz.vn) Màn trò chuyện của Nhã Phương mới đây đã hé lộ tình trạng của nữ diễn viên với ông xã Trường Giang.

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi viên mãn nhất làng giải trí Việt. Sau 4 năm về chung một nhà nhưng cuộc sống của hai người vô cùng hạnh phúc cùng cô con gái đáng yêu.

Mới đây, trong một sự kiện có sự tham dự của Nhã Phương cô đã nhắc tới ông xã thông qua một cuộc trò chuyện ngắn với người bạn của mình. Theo đó, người bạn của cô đã bất ngờ phát hiện Nhã Phương có một vài sợi tóc bạc nên đã trêu: "Sướng như Phương mà tóc còn bạc thì chị em mình làm sao. Nhưng đây chắc bạc tóc vì không biết tiêu tiền như thế nào không hết".

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã ngay lập tức phủ nhận và than thở: "Không có đâu, em nghèo lắm". Sau đó, bạn Nhã Phương trêu lại: "Nghĩ xem cách nào để tiêu hết tiền chồng đưa nên bạc hết cả tóc" và Nhã Phương cũng hài hước cầm sợi tóc và gọi tên Trường Giang: "Chồng ơi, tóc bạc rồi, cần bơm tiếp tế".

Đông đảo cộng đồng mạng đều bật cười trước màn đối đáp của Nhã Phương khi trò chuyện với bạn bởi cô hoàn toàn không "nghèo" như lời nói. Từng có một dịp, Nhã Phương đã từng tiết lộ cô chính là người đứng tên toàn bộ tài sản trong gia đình: "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất".

Không chỉ thế, tiền cát xê của ông xã cũng do Nhã Phương quản lý, có lần vừa nhận được tiền từ show diễn, nam danh hài liền đi mở sổ tiết kiệm để tặng bà xã.

Cô chia sẻ những việc làm của Trường Giang rất thiết thực và không ngừng bày tỏ sự may mắn. Có thể thấy, cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang vô cùng hạnh phúc và đầm ấm, nữ diễn viên được ông xã chiều chuộng, quan tâm hết lòng.

 

Lệ Quyên bất ngờ gọi tên Lâm Bảo Châu ngọt xớt, đập tan tin đồn chia tay tình trẻ kém 12 tuổi

(Techz.vn) Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã khiến fan hâm mộ 'lụy tim'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất