Sau tin đồn hàn gắn với chồng cũ, Nhật Kim Anh có hành động đặc biệt với bố mẹ chồng cũ

Linh Rin, 21/09/2022 11:30:10(GMT+7)
Sau tin đồn hàn gắn với chồng cũ, Nhật Kim Anh có hành động đặc biệt với bố mẹ chồng cũ

(Techz.vn) Nhật Kim Anh chia sẻ những hình ảnh đầy thân thương với bố mẹ chồng cũ sau tin đồn ‘nối lại tình xưa’ với chồng cũ, tình trạng quan hệ hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng.

Vào tối ngày 20/9, Nhật Kim Anh chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật con trai Bửu Long (hay còn gọi là bé Tin). Theo đó, nữ ca sĩ đã về nhà chồng cũ quây quần và tổ chức cho Bửu Long một ngày sinh nhật trọn vẹn nhất.

Sau khi hóa giải những mâu thuẫn thời gian qua, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ngày càng trở nên tốt đẹp. Cô vui vẻ chụp hình cùng đấng sinh thành Bửu Lộc, thậm chí còn chụp riêng với bố mẹ chồng cũ.

"Sinh nhật cục vàng yêu của mẹ. Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con. Ba mẹ, ông bà luôn yêu thương con. Thương chúc cục vàng của mẹ luôn khoẻ mạnh, hiền ngoan, hiếu thảo, lễ phép và học thật giỏi nhé. Mẹ và gia đình luôn yêu con trai cưng", Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ.

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Tuy nhiên, sau vài năm chung sống, cặp đôi “đường ai nấy đi” và có khoảng thời gian tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn, tố Bưu Lộc và nhà chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Cùng với đó, cuộc chiến pháp lý kéo dài khoảng 3 năm của Nhật Kim Anh kéo dài, nhằm mục đích giành lại quyền nuôi quý tử.

Sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, khi được tuyên xét xử lại từ đầu. Thay vì tiếp tục cuộc chiến pháp lý, Nhật Kim Anh quyết định dừng lại cùng chồng, tìm được tiếng nói chung với mong muốn con trai có điều kiện sống tốt nhất.

 

Tin sáng 21/9: Vợ shark Bình có động thái mới về ồn ào với chồng, Ngọc Trinh mặc bikini nóng bỏng

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng nóng nhất ngày 21/9. Vợ shark Bình có động thái mới, tiết lộ 'làm việc căng thẳng với luật sư' khi chồng công khai hẹn hò. Ngọc Trinh hé lộ bộ ảnh bikini đầy gợi cảm, phô diễn cả 2 vòng núng nính.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất