NSƯT Ngọc Huyền nói về chuyện từ thiện Việt Hương, Quyền Linh, xót xa tiết lộ ‘góc khuất’ nghệ sĩ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 11:45:08(GMT+7)
NSƯT Ngọc Huyền nói về chuyện từ thiện Việt Hương, Quyền Linh, xót xa tiết lộ ‘góc khuất’ nghệ sĩ

(Techz.vn) NSƯT Ngọc Huyền tiếp tục “nói thẳng” về chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ Việt Hương, Quyền Linh, xót xa tiết lộ “góc khuất” của nghệ sĩ mà không phải ai cũng biết khiến khán giả xôn xao.

Mới đây, NSƯT Ngọc Huyền đã có buổi livestream tâm sự với khán giả những câu chuyện bên lề của nghệ sĩ. Cô cũng không ngần ngại nhắc đến vấn đề từ thiện nóng hổi trong thời gian qua.

Qua đó, cô cũng nói đến các hoạt động thiện nguyện của Việt HươngQuyền Linh. NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ thời điểm Việt Hương còn làm từ thiện ở Sài Gòn, cô đã liên lạc với mong muốn quyên góp ủng hộ người dân. Nhưng đúng như những gì khẳng định trước đó, Việt Hương từ chối tấm lòng của đồng nghiệp.

Vì thế, Ngọc Huyền đã cố gắng mua gạo để nhờ đồng nghiệp phát giúp. Đáng nói khi nữ nghệ sĩ này không ngớt dành lời khen cho Việt Hương về sự hết mình với bà con: “Tôi gửi 3 tấn gạo cho Việt Hương nhưng không nhận tiền, nhất quyết chỉ nhận gạo thôi.

Khi ngỏ ý muốn góp tiền, Việt Hương đã kiên quyết từ chối: “Chị ơi em không muốn đụng tới tiền. Những gì em làm đều đến từ tiền của vợ chồng em. Em bỏ ra đến khi nào em không còn tiền nữa thôi, thì em vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện này vì bây giờ có nhiều người cần chúng ta… Còn những nơi thiện nguyện, họ yêu mến Việt Hương tràn trề. Người bán gạo này đáng lẽ bán 15 triệu một tấn nhưng nghe là tôi gửi cho Việt Hương nên họ giảm giá xuống còn 13 triệu đồng”.

Sau đó, Ngọc Huyền đã tiếp tục gửi số tiền còn thừa cho những nghệ sĩ làm thiện nguyện như Quyền Linh, MC Đại Nghĩa, NSƯT Hữu Quốc,…

Ngọc Huyền cũng mong muốn khán giả hãy hiểu và yêu thương nghệ sĩ nhiều hơn. Cô cho biết không phải nghệ sĩ nào cũng giàu có. Họ cũng muốn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phải “bất lực tòng tâm” nhưng không thể làm được gì.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi những ai chúng tôi không thể giúp được. Tôi nói thật, nghệ sĩ chúng tôi nghèo lắm. Khán giả chỉ thấy bề nổi của giới nghệ sĩ, không thấy được đằng sau hậu trường còn rất nhiều người nghèo.

Đó là những người lo hậu đài, trang phục, make up, âm thanh, là các nhạc sĩ, nghệ sĩ lão thành, diễn viên đóng thế… Những người đó làm đâu được nhiều tiền. Trong khi đó, suốt hai năm vừa qua dịch bệnh, họ đâu có việc để làm để kiếm tiền. Chúng tôi cũng chỉ biết làm nghề này vì đó là đam mê, không biết làm nghề gì khác”.

NSƯT Ngọc Huyền cho biết rất nhiều nghệ sĩ đã cố gắng hết sức để cứu trợ cho người dân nhưng sức lực và kinh tế cũng có hạn.

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức trong khả năng kinh tế, sức lực của mình để cứu trợ, giúp đỡ mọi người. Chúng tôi giúp bằng cả trái tim mình.

Nhưng vì sức lực có hạn nên chúng tôi chỉ giúp được một phần, tùy duyên mới gặp được. Nếu ai đó chưa được chúng tôi giúp thì chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi, mong rằng quý vị sẽ gặp được những nhà thiện nguyện, hảo tâm khác để giúp đỡ quý vị. Tôi nói đến đây mà xúc động quá”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Ngọc Huyền là một trong những nghệ sĩ Việt sống tại Mỹ nhưng lòng vẫn luôn hướng về quê nhà. Được biết, mỗi năm nữ nghệ sĩ này luôn dành thời gian về Việt Nam làm thiện nguyện. Mặt khác khi không thể đến tận nơi, cô cũng tìm cơ hội gửi tiền về để thực hiện công việc này.

Trong thời gian nghệ sĩ vướng ồn ào vì vấn đề nhạy cảm khi làm từ thiện, Ngọc Huyền vẫn không ngại đứng ra kêu gọi quyên góp vì thương người.

 

CĐM phẫn nộ khi Thủy Tiên tham gia talkshow về phụ nữ thành công, truyền cảm hứng cuộc sống

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, Thủy Tiên bất ngờ tham gia một chương trình talkshow với vai trò phụ nữ thành công, truyền cảm hứng cho cuộc sống. Thông tin này khiến CĐM nổi lên tranh cãi và phẫn nộ lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất