Tin trưa 13/8: Kim Tử Long bức xúc khi bị trượt xét duyệt NSND, Ngọc Sơn tỏ rõ thái độ với Hoài Linh

Linh Rin, 13/08/2022 12:30:32(GMT+7)
Tin trưa 13/8: Kim Tử Long bức xúc khi bị trượt xét duyệt NSND, Ngọc Sơn tỏ rõ thái độ với Hoài Linh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 13/8. Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa. Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào.

Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đã có những trao đổi với Thanh Niên về việc bị trượt danh sách xét NSND không rõ lý do. Nam nghệ sĩ cho biết anh đã nhiều lần gửi đơn đến Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM nhưng nhận về không ít phản hồi khó hiểu.

Xem chi tiết tại đây

Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào

Mới đây, trang fanpage tích xanh của danh ca Ngọc Sơn đã chia sẻ về chương trình biểu diễn miễn phí phục vụ bà con. Đáng nói trong đêm diễn này còn có sự góp mặt của hơn 60 ca sĩ,nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Hoài Linh,Thoại Mỹ, Hữu Quốc,Thanh Hằng,Ngân Tuấn,Lý Hùng, Tố My, Randy, Khánh Bình,Việt Trung, Bình Tinh, Thái Vinh... cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

Xem chi tiết tại đây

Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đăng tải dòng trạng thái vui mừng thông báo tập đoàn Nova Group - nơi cô đang giữ chức chủ tịch công ty con của tập đoàn này đã giữ vững trong suốt 30 năm.

Xem chi tiết tại đây

Sau ồn ào với Trịnh Kim Chi, sức khỏe Thương Tín tụt dốc, tình trạng hiện tại gây xót xa

Mới đây chia sẻ với VietNamNet, người em thân cận với NS Thương Tín – nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ lên tiếng cho biết nam diễn viên đang ở nhà mình hơn 2 tháng vừa qua. Đồng thời nam nhạc sĩ cũng chia sẻ tình hình của NS Thương Tín sau hàng loạt ảnh gầy gò, thân hình thiếu sức sống.

Xem chi tiết tại đây

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, đưa ra yêu cầu với nam nhạc sĩ

Trao đổi với PV Dân Trí, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, theo phân cấp, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội đủ thẩm quyền xử lý việc giải trình của hai nghệ sĩ là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Xem chi tiết tại đây

 

Sao Việt đăng gì 12/8: Tình cảnh khốn khổ hiện tại của Thương Tín, Trương Ngọc Ánh báo tin vui

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 12/8. Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa. Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất