Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, đưa ra yêu cầu với nam nhạc sĩ

Linh Rin, 13/08/2022 10:15:14(GMT+7)
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, đưa ra yêu cầu với nam nhạc sĩ

(Techz.vn) Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, cũng như yêu cầu nam nhạc sĩ trình diện vào thời gian tới.

Trao đổi với PV Dân Trí, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, theo phân cấp, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội đủ thẩm quyền xử lý việc giải trình của hai nghệ sĩ là diễn viên Hồng Đăng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Theo đó, thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết, phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8 sắp tới.

Về phía Nhà hát kịch Hà Nội, đơn vi Hồng Đăng đang công tác, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát cho biết sẽ thông tin với PV Dân Trí ngay sau khi có diễn biến mới.

Sau khi giải trình sự việc với đơn vi công tác, hai nghệ sĩ này cũng sẽ phải giải trình với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Ngày 8/8 vừa qua, lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác nhận Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước sau khi trả hộ chiếu. Trước đó, cả hai  vướng vào ồn ào với 1 cô gái 17 tuổi người Anh ở Tây Ban Nha và bị tịch thu hộ chiếu và ở lại đất nước này gần 2 tháng.

Theo diễn biến mới nhất, mặc dù đã trả hộ chiếu cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nhưng giới chức Tây Ban Nha vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha và Bộ Ngoại giao sẽ theo dõi, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo nhiệm vụ và thẩm quyền.

 

Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Kim Tử Long đã có những phát ngôn chính thức khi bị trượt xét duyệt NSND, nói 1 câu khiến ai nấy đều cảm thấy xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất