Vừa đi hát đám cưới mưu sinh, Thương Tín lại xuất hiện với tình trạng khiến CĐM vô cùng xót xa

Linh Rin, 28/08/2022 08:00:04(GMT+7)
 Vừa đi hát đám cưới mưu sinh, Thương Tín lại xuất hiện với tình trạng khiến CĐM vô cùng xót xa

(Techz.vn) Những hình ảnh gần đây của Thương Tín lại tiếp tục khiến CĐM vô cùng xót trước tình trạng của nam diễn viên đình đám một thời.

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh của diễn viên Thương Tín đang ngồi hút thuốc khá suy tư. Tài tử lừng danh một thời ăn diện cực đơn giản nhưng lịch sự. Khuôn mặt ông hốc hác và gầy guộc, lộ rõ vẻ thất thần. Ông luôn hướng mắt về xa xăm mà không trò chuyện với bất kì ai cho đến khi một người bạn đến choàng vai bá cổ ông thì Thương Tín mới có phản ứng. Nhìn dung mạo xuống sắc của ông khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cách đây vài ngày, Thương Tín bị lan truyền hình ảnh đi hát đám cưới ở Hà Tiên để mưu sinh. Giá cát-xê của ông là 5 triệu/1 bài. Nam diễn viên muốn đi hát để mưu sinh và có tiền gửi về cho con gái nhỏ. Hiện tại, ông đang ở nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu. Tài tử một thời đã từ bỏ ý định chờ đợi có người mời phim để trang trải cuộc sống.

Hồi tháng 2 vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín khiến khán giả xôn xao khi phải nhập viện gấp. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nặng, nói đớ, yếu nửa người bên trái và không có người thân bên cạnh.

Với hoàn cảnh vô cùng khó khăn, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi và cùng các mạnh thường quân ủng hộ 400 triệu đồng. Sau khoảng thời gian được y bác sĩ chạy chữa, cùng lòng tốt của bạn bè. Sức khỏe của NS Thương Tín đã ổn đinh trở lại.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu – bạn thân của NS Thương Tín chia sẻ với SAOstar, Thương Tín đã được anh cưu mang và giúp đỡ suốt 2 tháng qua. Trước đó, Tô Hiếu cũng có ngỏ lời giúp Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nam nghệ sĩ chưa có nhu cầu.

Mãi đến 2 tháng trước, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm, ngỏ lời muốn ở lại thì nhạc sĩ Tô Hiếu đã lập tức đồng ý.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng biết từ ngày Thương Tín ở lại, sức khỏe của nam diễn viên có những chuyển biến tích cực. Nhưng dù vậy, ông cũng không thể nhanh nhẹn như trước vì trải qua cơn đột quỵ và cũng gầy đi trông thấy.

 

Tin trưa 27/8: Shark Bình tung đơn thuận tình ly hôn, vợ Hồng Đăng báo tin vui sau 9 ngày giải trình

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất 27/8. Shark Bình tung đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của vợ, vén màn hôn nhân, một mực bảo vệ Phương Oanh. Sau 9 ngày Hồng Đăng giải trình, vợ nam diễn viên thông báo tin vui, cư dân mạng gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất