Giải trí

‘Đại thành công’ mùa 1, ‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ bất ngờ công bố ngay mascot đầu tiền của mùa 2

‘Đại thành công’ mùa 1, ‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ bất ngờ công bố ngay mascot đầu tiền của mùa 2

Vừa qua, tại sân khấu Sóng 23, nhân vật đầu tiên của The Masked Singer Vietnam mùa 2 đã chính thức ra mắt với cái tên khiến nhiều người tò mò – Cô M23. Mascot diện trên mình outfit quý phái với tông trắng làm chủ đạo, phần đầu được tạo hình là một cô mèo kiêu kì.

Bên cạnh vẻ ngoài bí ẩn, giọng hát của cô M23 cũng gây nhiều chú ý và khiến nhiều người phải “đoán già đoán non”. Khi được Trấn Thành hỏi vì sao lại đặt tên là Cô M23, nhân vật này “thả” chút manh mối: “Dạ tại vì em có trong chương trình Sóng 23 ạ”.

Bên cạnh Cô M23, Sóng 23 còn có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám mùa 1 như: “O Sen” Ngọc Mai, Hà Trần, Myra Trần, Lương Bích Hữu, Hà Nhi, Thùy Chi, Mai Tiến Dũng, Vũ.

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và VieON vào Đêm Giao Thừa – Xuân Quý Mão 2023.

 

Thông tin mới nhất về vụ bé trai lọt vào trụ bê tông sâu 35m

(Techz.vn) Diễn biến mới nhất về vụ bé trai lọt trụ ống bê-tông sâu 35m. Công tác cứu nạn, cứu hộ cũng đang được khẩn trương để sớm đưa thi thể bé Hạo Nam về nhà an táng.