Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lộ diện cùng gia đình vợ trong ngày Giáng sinh

Linh Rin, 25/12/2022 22:50:55(GMT+7)
Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lộ diện cùng gia đình vợ trong ngày Giáng sinh

(Techz.vn) Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lộ diện khi vui chơi Noel cùng các em vợ tại biệt thự của mình.

Minh Hằng và ông xã doanh nhân vừa đón ngày lễ Giáng sinh ấm áp bên gia đình trong biệt thự của mình. Qua đó, trên trang Facebook cá nhân, Châu Diệu Minh – em dâu Minh Hằng đã chia sẻ hình ảnh cả gia đình cô cùng nhau đón Giáng sinh. Người thân đã cùng nhau tụ họp lại căn biệt thự riêng mà vợ chồng Minh Hằng đang sinh sống.

Có thể thấy, Minh Hằng trang hoàng cho biệt thự của mình rất ấm áp trong dịp Giáng sinh. Cô nàng đã dành hẳng một khu vực rộng rãi trong nhà để đặt cây thông Noel, cùng cả nhà chụp ảnh kỉ niệm. bên cạnh đó, khán giả không khỏi trầm trồ khi ngắm nhìn cơ ngơi riêng của vợ chồng nữ diễn viên.

Đáng chú ý, ông xã Minh Hằng cũng hiếm hoi lộ diện khi vui chơi Noel cùng các em vợ. Khác hoàn toàn với hình ảnh Phó tổng giám đốc quyền lực của mình, chồng Minh Hằng khi “rũ bỏ” công việc lại rất chịu chơi và không ngại “lầy lội” đùa giỡn cùng các em.

Qua đó, ông xã U50 của Minh Hằng hào hứng cầm cây chổi trên tay, phối hợp cùng người thân để thực hiện trò chơi. Cả gia đình nữ diễn viên đã có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái bên nhau trong đêm Giáng sinh.

Minh hằng đang có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân. Dù vẫn giữ kín gương mặt của ông xã, nhưng nữ ca sĩ đã có phần thoải mái hơn khi chia sẻ về một nửa của mình.

 

Bạn trai đột ngột lấy vợ, hot girl chuyển giới Shayne Khánh Vân có động thái khiến ai cũng lo lắng

(Techz.vn) Thông tin bạn trai của Shayne Khánh Vân lên xe hoa với người phụ nữ đang khiến CĐM chấn động nhiều giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất