Rộ tin đồn Lisa (BLACKPINK) đang có quan hệ tình cảm với lãnh đạo cấp cao của Spotify?

Linh Rin, 04/12/2022 20:35:42(GMT+7)
Rộ tin đồn Lisa (BLACKPINK) đang có quan hệ tình cảm với lãnh đạo cấp cao của Spotify?

(Techz.vn) Ngay sau khi nhận được sự ưu ái rõ ràng, Lisa (Blackpink) bât ngờ bị tung tin đồn tình cảm với một lãnh đạo cấp cao của trang nghe nhạc này.

Cuối năm, các ứng dụng nghe nhạc lớn như Apple Music, Spotify,… sẽ tung ra bảng tổng kết cũng như các nghệ sĩ đạt được thành tích âm nhạc ấn tượng trong năm vừa qua. Vừa qua, Spotify gây sốt khi công bố danh sách những cái tên đứng đầu, trong đó 2 đại diện Kpop không ai khác chính là BTSBLACKPINK.

Tuy nhiên, CĐM lại tranh cãi lớn khi người hâm mộ phát hiện Lisa (BLACKPINK) được vinh danh trong hạng mục Nghệ sĩ K-pop solo có lượt stream nhiều nhất. Trong khi đó Jungkook (BTS) lại có tổng lượt stream cao hơn.

Chính điều này đã khiến fan BTS khá bức xúc và không ngừng “réo tên” Spotify. Sau đó, phía Spotify đã đính chính lại người đứng đầu hạng mục Nghệ sĩ K-pop có lượt stream nhiều nhất toàn cầu năm 2022 là Jungkook chứ không phải Lisa.

Từ đây, một bộ phận fan cho rằng trang nghe nhạc trực tuyến này có sự thiên vị lộ liễu cho Lisa và nhóm nhạc nhà YG. Cư dân mạng còn tìm được một tài khoản riêng của Jérémy Erlich – trưởng bộ phận chuuyên môn âm nhạc của platform phát hành nhạc số Spotify bày tỏ sự yêu thích dành cho BLACKPINK.

Những chia sẻ hay bài viết khen ngợi BLACKPINK cũng như Lisa của Jérémy Erlich ngay lập tức lọt vào “tàm ngắm” của netizens, làm bùng lên tin đồn ttình cảm giữa 2 người. Sự việc còn trở nên nghiêm trọng hơn khi một số fan quá khích còn ghép ảnh, vun khống mối quan hệ của cả hai.

Chính hành động này khiến fan của Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung vô cùng bức xúc, yêu cầu người tung tin đồn that thiệt phải lên tiếng xin lỗi nữ thần tượng.

 

Hậu ồn ào với fan Việt, Mr. Nawat lần đầu đăng ảnh Thùy Tiên sau khi hết nhiệm kỳ

(Techz.vn) Sau những ồn ào với fan Việt, Mr. Nawat lần đầu đăng ảnh với Thùy Tiên sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất