Hà Hồ bận rộn chăm con riêng, Đàm Thu Trang lập tức tiết lộ quan hệ thật với Subeo

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2020 11:30:25(GMT+7)
Hà Hồ bận rộn chăm con riêng, Đàm Thu Trang lập tức tiết lộ quan hệ thật với Subeo

(Techz.vn) Đàm Thu Trang hé lộ mối quan hệ với con riêng của chồng chỉ qua một hành động khiến CĐM bất ngờ.

Mùa Noel năm nay, Đàm Thu Trang hạnh phúc bên cạnh chồng và con gái Suchin mới lọt lòng. Bà mẹ bỉm sữa còn hạnh phúc chia sẻ bức hình 2 vợ chồng vào đêm 24/12 vói caption: “Giáng sinh của đôi vợ chồng già 1 nách 2 con”.

Dòng trạng thái của Đàm Thu Trang khiến CĐM xôn xao. AI cũng tin rằng đây chính là lời khăng định của bà xã Cường Đô la khi coi Subeo chính là con ruột của mình, và tự nhận mình là “bà mẹ 2 con”.

Có thể thấy, Đàm Thu Trang đã đặt Subeo ở vị trí vô cùng quan trọng không kém con ruột trong lòng cô. Kết hôn với Cường Đô La và đón nhận con riêng của anh về sống chung, Đàm Thu Trang yêu thương, chăm sóc Subeo bằng tình cảm chân thành. Qua những gì chân dài xứ Lạng chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ giữa cô và Subeo rất tốt đẹp.

Trước đó, Subeo cũng nhiều lần thể hiện tình cảm với mẹ kế. Sau khi Đàm Thu Trang kết hôn với Cường Đô la, Subeo đã chính thức gọi cô là mẹ. Cậu bé thường xuyên giúp mẹ chăm em mới sinh, vui vẻ đi chơi ngày cuối tuần với bố và mẹ kế. Mỗi lần như vậy Subeo đều nắm tay Đàm Thu Trang thật chặt. Nếu ai không biết sẽ tưởng họ là mẹ con ruột.

Dịp Noel năm nay, không chỉ gửi tặng những món quà dặc biệt cho Hà Hồ và Kim Lý, Subeo còn cất công chuẩn bị cho cả em gái Suchin. Đàm Thu Trang cũng chia sẻ hình 3 cha con nằm cùng nhau dưới cây thông Noel, gia đình nhỏ vô cùng ấm áp. Trước đó, Subeo cũng đã chuẩn bị quà tặng mẹ Trang và tất cả mọi người dịp Giáng Sinh.

Về phần Cường Đô la, dù có bận rộn nhưng vẫn có trách nhiệm với gia đình và đặt con cái ở vị trí quan trọng nhất. Dù đã ly hôn với Hà Hồ một thời gian, vị đại gia phố núi không hề lơ là con trai, luôn dành thời gian quan tâm, đưa Subeo đi chơi.

 

Phi Nhung bất ngờ không muốn nhắc đến Chí Tài hậu tang lễ, lí do đằng sau khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Khi khán giả nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung bất ngờ trả lời không muốn nhắc đến đàn anh thân thiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất