Lộ ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi được Đàm Vĩnh Hưng giấu kín, ngoại hình khiến khán giả xuýt xoa

Linh Rin, 04/10/2022 11:45:51(GMT+7)
Lộ ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi được Đàm Vĩnh Hưng giấu kín, ngoại hình khiến khán giả xuýt xoa

(Techz.vn) Tiết lộ ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi được Đàm Vĩnh Hưng giấu kín như bưng, ngoại hình theo thời gian khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua, CĐM “rần rần” trước việc Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột – bé Polo Huỳnh trong live concert The Portrait tại Hà Nội vào tối ngày 2/10 sau 3 năm giấu kín.

Bé Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) – con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng năm nay hơn 3 tuổi. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết sự xuất hiện của con giúp anh bước sang một trang cuộc đời mới. Nam ca sĩ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở bên con và chăm sóc mỗi ngày.

Vừa qua, loạt ảnh chưa từng công bố của bé Polo Huỳnh cũng được nhiều nghệ sĩ Việt tiết lộ. Qua đó, Dương Triệu Vũ – cha đỡ đầu của con trai Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Con thích khủng long, thích xe, hay cười nhưng không thích bị chụp ảnh nhiều”.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng là một trong những người sớm biết được tin vui của nam ca sĩ, cô có mối quan hệ thân thiết với Polo Huỳnh.

Nhìn những bức ảnh của con trai Đàm Vĩnh Hưng, ai cũng phải xuýt xao bởi sự đáng yêu cùng làn da trắng bóc như thiên thần nhí. Bạn bè, đồng nghiệp đều nhận xét bé Polo Huỳnh là “bản sao” của Mr.Đàm.

Mặc dù bận rộn với lịch trình diễn, nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian bên cạnh bé Polo Huỳnh. Nam ca sĩ chia sẻ, bé Polo là tình yêu đích thực, duy nhất của anh.

 

Tin sáng 4/10: Danh tính mẹ của con nuôi Mr.Đàm, phản ứng Minh Béo sau khi bị tố cưỡng bức đàn em

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng ngày 4/10. Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng. Phản ứng nhơn nhơn của Minh Béo sau khi bị tố cưỡng bức đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất