Hé lộ hình ảnh vợ cũ hơn 6 tuổi của ông Dũng Lò Vôi vừa qua đời, danh tính gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 11:00:28(GMT+7)
Hé lộ hình ảnh vợ cũ hơn 6 tuổi của ông Dũng Lò Vôi vừa qua đời, danh tính gây xôn xao

(Techz.vn) Những hình ảnh và thông tin của người vợ cũ hơn 6 tuổi của ông Dũng “Lò Vôi” vô cùng ít ỏi trên MXH. CĐM vô cùng tiếc thương tiếc khi biết được vợ cũ của ông chủ Đại Nam qua đời.

Trong livestream của mình tối qua (17/10), bà Nguyễn Phương Hằng đã có những phát ngôn gây chú ý. Cụ thẻ, nữ đại gia tiết lộ vợ đầu của ông Dũng “Lò Vôi” – bà Trần Thị Tuyết vừa qua đời vào sáng cùng ngày (17/10) sau thời gian lâm bệnh nặng, hưởng thọ 68 tuổi.

Bà Hằng cho biết: “Chị ấy qua đời, tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người. Mọi người cũng có lời chia buồn đến gia đình chị”.

Về phía ông Dũng, ông cũng tâm sự khi lên sóng với bà Hằng: “Ngày hôm nay, tôi cũng có mặt ở nhà cũ khi nghe tin bà ấy qua đời. Vợ chồng cũng là duyên nợ. Tôi có về thắp hương cho bà xã cũ và dặn các con lo chu đáo để báo hiếu cho mẹ.

Đây là một ngày gia đình có chuyện buồn. Dù có chuyện không vui nhưng tôi vẫn muốn có trách nhiệm với xã hội".

Theo tìm hiểu, bà Trần Thị Tuyết là ái nữ của ông Ba Thu - Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Khi tâm sự về người vợ đầu, ông Dũng cho hay sau khi giải ngũ đã từ Bình Định vào Bình Phước lập nghiệp. Tại đây, ông quen biết và kết hôn với bà Tuyết.

Thời điểm họ làm đám cưới đã được bố mẹ vợ cho ba chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn. Chính bố vợ là người xin cho ông Dũng làm việc tại Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương.

Trước khi đường ai nấy đi, cả 2 đã có với nhau 3 người con chung gồm 2 trai, 1 gái. Đến nay, tất cả đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng ổn định.

Theo một số nguồn tin cho hay, thời điểm ly hôn phía gia đình ông Dũng không ai bằng lòng. Thế nhưng vị đại gia này vẫn quyết “dứt áo ra đi”. Về tài sản, họ đã quyết định chia làm 3 phần, 1 phần thuộc về bà Tuyết, 1 phần thuộc về ông Dũng và phần còn lại là của 3 người con. Ban đầu, 2 vị đại gia định nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập xác định tài sản và công nợ. Nhưng cuối cùng ông Dũng đã đề nghị để 2 bên tự giải quyết.

Trái ngược với người vợ hiện tại của ông Dũng, bà Tuyết là người rất kín tiếng. Bởi vậy thông tin về nữ đại gia rất hiếm hoi trên mạng xã hội. Thông tin bà ra đi vì bệnh nặng khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.

 

Tin nóng nhất 17/10: Bà Phương Hằng bị hành hung, lộ ảnh hiếm Phi Nhung bên chồng cũ gia thế 'khủng'

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 17/10. Bà Phương Hằng xác nhận lên công an làm việc, bức xúc tố cáo bị luật sư Võ Hoàng Yên hành hung. Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất