Bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang khi cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên tuyên bố một câu duy nhất

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 14:30:06(GMT+7)
Bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang khi cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên tuyên bố một câu duy nhất

(Techz.vn) Ngay sau khi bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang và Ngọc Trinh, Thủy Tiên đã có màn đáp trả nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Những ngày qua, lũ lụt ở miền Trung đang là chủ đề vô cùng nóng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cùng với đó, hàng loạt các nghệ sĩ, đặc biệt Thủy Tiên đã không quản ngại mưa gió ra miền Trung cứu trợ người dân. Người người, nhà nhà liên tục theo dõi hành trình của nữ ca sĩ đến vùng tâm lũ trên sóng livestream.

Thủy Tiên trực tiếp tới miền Trung cứu trợ cho người dân.
Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục tích cực đến các vùng tâm lũ.

Đến hiện tại, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 33 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Thủy Tiên cũng liên tục cập nhật thông tin hỗ trợ, ngoài việc ủng hộ nhu yếu phẩm cẩn thiết như mỳ tôm, bánh ngọt, nước, dầu gió,… Thủy Tiên còn trích tiền mặt tặng nhằm động viên tinh thần và giúp đỡ người dân phần nào vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Thủy Tiên cập nhật tình hình cứu trợ, một số cư dân mạng lại bình luận thắc mắc tại sao một số nghệ sĩ lớn như Trấn Thành, Trường Giang, Hương Giang, Ngọc Trinh,… lại không đi ủng hộ như cô.

Thủy Tiên nêu rõ quan điểm từ thiện của mình.

Không để chuyện đi quá xá, Thủy Tiên nhanh chóng lên tiếp: “Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sỹ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên, nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau, rất không nên đâu ạ".

Thủy Tiên bênh vực đàn anh Trấn Thành, Trường Giang.

Không chỉ bảo vệ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng nêu rõ quan điểm của bản thân về việc đi làm từ thiện: “Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm, mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền".

Bên cạnh Thủy Tiên, rất nhiều nghệ sĩ đang tích cực kêu gọi mọi người hỗ trợ người dân miền Trung. Có thể kể đến vợ chồng Lý Hải – Minh Hà kêu gọi 3,5 tỷ đồng, MC Trấn Thành đã ủng hộ 300 triệu đồng cũng như kêu gọi quyên góp được 3 tỷ đồng chỉ sau một ngày.

Trấn Thành kêu gọi quyên góp 3 tỷ đồng chỉ trong một ngày.
Trang Trần...
... Mỹ Tâm đích thân đến miền Trung hỗ trợ người dân.

Đặc biệt, cũng giống như Thủy Tiên, cựu người mẫu Trang Trần, ca sĩ Mỹ Tâm đã có mặt tại miền Trung, cùng mọi người đẩy thuyền chứa lương thực, nhu yếu phẩm đến từng nhà phát cho người dân. Hành động đẹp của Thủy Tiên, Trang Trần, Trấn Thành... cùng nhiều nghệ sĩ đều xứng đáng nhận được sự khen ngợi, đồng tình của đông đảo người hâm mộ.

 

Đàm Vĩnh Hưng đau lòng, cấp tốc cứu trợ người dân miền Trung, hứa đến vùng lũ sớm nhất có thể

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng cấp tốc cứu trợ người dân miền Trung đang ngày qua ngày “oằn mình” chống lũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm