MC Quyền Linh bật khóc nức nở xin mọi người tha lỗi, nguyên nhân khiến khán giả rơi nước mắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/08/2021 14:44:38(GMT+7)
MC Quyền Linh bật khóc nức nở xin mọi người tha lỗi, nguyên nhân khiến khán giả rơi nước mắt

(Techz.vn) – Tâm sự với khán giả truyền hình, MC Quyền Linh không giấu được cảm xúc, anh bật khóc nức nở: “Xin hãy tha lỗi cho tôi, tôi xin lỗi mọi người”.

Vừa qua, MC Quyền Linh tham gia chương trình “Sài Gòn ta thương”. Đây là talkshow chuyên mời những người nổi tiếng có hoạt động từ thiện tích cực giữa thời điểm dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp. Ngay trong tập đầu tiên, MC Quyền Linh xuất hiện và mang đến những câu chuyện cảm động.

quyen-linh-7

MC Quyền Linh chính là một trong những nghệ sĩ lập tức tiên phong quyên góp, làm từ thiện khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách. Anh đích thân vận chuyển lương thực phẩm đến bà con khó khăn trong tâm dịch, bất chấp cả nguy hiểm.

quyen-linh-3

Nói về lý do mình không quản ngại vất vả để giúp mọi người, Quyền Linh tâm sự: “Cuộc đời tôi gắn liền với công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm nay rồi. Tôi cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid có chừa ai đâu, mà tôi cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ. Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đó đã át đi nỗi sợ hãi trong tôi. Đem món quà được đến cho bà con, thấy họ cười họ vui là tôi quên đi nỗi sợ rồi”.

quyen-linh-5

quyen-linh-6

Bạn bè, gia đình rất lo lắng khi thấy Quyền Linh lăn xả ngoài đường. Anh hiểu điều này nhưng không nghĩ sẽ chùn bước. Nhìn đội ngũ tuyến đầu phòng dịch hi sinh, cực khổ gấp nhiều lần mình, Quyền Linh càng vững lòng.

Ngay cả sinh nhật con gái Quyền Linh cũng quên béng mất vì mải đi làm thiện nguyện. Bà xã thấy vậy chỉ nhắc nhở anh một câu: “Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ”. Dù lo lắng nhưng vợ nam MC vẫn rất ủng hộ công việc của chồng, các con cũng thông cảm cho anh.

quyen-linh-4

Chia sẻ thêm về việc làm từ thiện giữa mùa dịch, Quyền Linh cho biết anh nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhóm thiện nguyện, chính quyền địa phương. Dù vậy, vì tình hình căng thẳng, lại có quá nhiều nơi phải đi nên vẫn còn một số địa điểm chưa thể đến được. Quyền Linh nhận được vô số tin nhắn cầu cứu, mong giúp đỡ nhưng không tài nào làm hết nổi.

quyen-linh-8

Trước sóng truyền hình, Quyền Linh bật khóc nức nở: “Tôi biết là sẽ có nhiều người giận vì kêu hoài mà không thấy tôi tới, nhưng thực ra có khi tôi tới rồi mà họ không biết. Những nơi sâu xa, những con hẻm mà tôi chưa tới được xin hãy tha lỗi cho tôi, tôi xin lỗi mọi người. Tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể đến khi nào Sài Gòn hết bệnh”.

quyen-linh-2

Cảm xúc dâng trào, Quyền Linh thổ lộ, dù Sài Gòn không phải quê mình nhưng sau hơn 20 năm sinh sống và làm việc ở đây, mảnh đất này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với anh. Chứng kiến tình cảnh hiện tại, nam MC nghẹn ngào: “Trái tim tôi như thắt lại, càng nói tôi lại càng không kiềm được nước mắt. Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm, khó khăn lắm. Chúng ta thương đất Sài Gòn như chính mình, biết bao con người có thể rơi nước mắt vì Sài Gòn. Và lúc này đây Sài Gòn đang bão, nên không ai ngồi yên đâu. Biết bao tình yêu thương đang lan tỏa khắp Sài Gòn, len lỏi vào từng góc phố”.

 

Shark Hưng đau xót, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz rơi nước mắt khi Chi Bảo báo tin tang sự

(Techz.vn) – Sau khi cựu diễn viên Chi Bảo báo tin buồn, nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời động viên anh cùng gia đình. NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hồng Ánh, Shark Hưng, Minh Nhựa cùng mọi người bày tỏ đồng cảm sâu sắc với Chi Bảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất