Việt Hương công bố ảnh hiếm của Phi Nhung, nghẹn ngào tiết lộ kỷ niệm khó quên với cố ca sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2022 09:27:37(GMT+7)
Việt Hương công bố ảnh hiếm của Phi Nhung, nghẹn ngào tiết lộ kỷ niệm khó quên với cố ca sĩ

(Techz.vn) – Việt Hương và Phi Nhung vốn có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn chơi thân ngoài đời. Đến tận bây giờ Việt Hương vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ ngời bạn quá cố.

Đêm muộn 23/6, Việt Hương gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng Phi Nhung lên trang cá nhân. Đây là bức ảnh chưa từng được chia sẻ trước đó, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dựa vào trang phục lộng lẫy Phi Nhung và Việt Hương đang mặc, có thể thấy cả hai đang dự một sự kiện đặc biệt.

Đính kèm bức ảnh này, Việt Hương xúc động chia sẻ: “Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều, sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm! Đã 9 tháng nay không còn được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tui không mua! Hôm nay nhớ bạn!”.

Tâm sự của Việt Hương khiến đồng nghiệp, khán giả sau khi đọc được không khỏi nghẹn ngào. Tình cảm đặc biệt nữ danh hài dành cho Phi Nhung là điều rất đáng trân trọng. Đã 9 tháng trôi qua nhưng vẫn thật khó để Việt Hương chấp nhận sự thật rằng giọng ca “Bông điên điển” đã ra đi mãi mãi.

Trước đó, Việt Hương chính là người kề cận, giúp đỡ Phi Nhung trong thời gian cô nằm viện điều trị Covid-19. Ngay cả giây phút nữ ca sĩ hấp hối, Việt Hương cũng là một trong hai người được vào phòng bệnh để gặp cô. Đến khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, chính danh hài này đích thân đưa tro cốt bạn về Mỹ.

Trong tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ, Việt Hương khóc nghẹn chia sẻ: “Khi Phi Nhung qua Bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi ngày tôi đều phải gồng mình để không yếu lòng, lo lắng cho bạn mình. Khi có tin tức khác, tôi phải nhắn cho Wendy xem có đồng ý không.

Giọng nói của tôi rất đặc biệt, để đem kiếm tiền nhưng giờ đây, câu “Tôi đồng ý” với tôi nặng nề vô cùng. Có nhiều điều Wendy nói, nhưng cảm giác của tôi vẫn rất nặng. Bởi câu nói đó có thể làm cho Phi Nhung tốt hơn hoặc xấu đi”.

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào tháng 9/2021, sau thời gian dài chống chọi với Covid-19. Nữ ca sĩ ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của mọi người. Cho đến tận bây giờ, những câu chuyện, hình ảnh về cô vẫn thường xuyên được người thân quen chia sẻ, lấy đi nước mắt của khán giả.

 

MC đình đám của VTV hé lộ mức thu nhập, thú nhận loạt bí mật thầm kín trong cuộc sống hôn nhân

(Techz.vn) – Thu nhập từ nghề làm MC giúp Đức Bảo có được cuộc sống thoải mái. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh còn tiết lộ về cuộc sống với bà xã làm cùng nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất