Vừa tố cáo Phi Nhung, Duy Mạnh lại thâm thúy 'chấn chỉnh' Vượng Râu khiến CĐM hả hê

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 16:23:04(GMT+7)
Vừa tố cáo Phi Nhung, Duy Mạnh lại thâm thúy 'chấn chỉnh' Vượng Râu khiến CĐM hả hê

(Techz.vn) – Một bình luận của Duy Mạnh trả lời Vượng Râu đang được dân mạng truyền tay nhau. Nhiều người đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ.

Những ngày qua, liên tiếp drama mới của giới showbiz xuất hiện. Từ việc Phi Nhung bị nghi là nhân vật Phi Phi cô nương trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, đến chuyện một IT dọa “vạch trần” sự thật về nữ ca sĩ. Chưa hết hóng, dư luận lại thêm một phen xôn xao khi Duy Mạnh tiết lộ phía Phi Nhung từng gọi điện xúi giục mình chửi bà chủ Đại Nam.


Duy Mạnh tố Phi Nhung gọi điện xúi giục mình chửi bà Nguyễn Phương Hằng

Mặc cho Phi Nhung phủ nhận chuyện gọi điện cho Duy Mạnh, những chia sẻ ẩn ý của anh chàng khiến mọi người tin rằng vẫn còn uẩn khúc phía sau. Mới nhất, giọng ca “Kiếp đỏ đen” có bài đăng khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, anh khẳng định mình không muốn “thêm dầu vào lửa” để 2 bên đánh nhau. Đồng thời Duy Mạnh cũng nhắc đến một nhân vật trong showbiz mê cờ bạc, dùng cách kêu gọi từ thiện để lấy tiền trả nợ.


Duy Mạnh bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân

Gây chú ý không kém là bình luận phía dưới của Vượng Râu. Nghệ sĩ này nói: “Mỗi Facebook là một ngôi nhà! Ai hợp vào xin miếng nước, không hợp thì bước trong chiều mưa. Quan điểm mỗi người đều khác nhau, sao nhiều người cứ phải ép người khác theo ý mình mới chịu nhỉ. Facebook là để chém để vui và để rình thôi hihi”.

Trả lời đồng nghiệp, Duy Mạnh nhắn nhủ: “Nhưng cái xấu của xã hội em có quyền lên tiếng. Nhưng những người bác sĩ, công an, bộ đội đang ngày đêm cố gắng hết sức mình để chống dịch bảo vệ cho nhân dân. Anh nghĩ em cũng nên viết một bài cám ơn và tuyên dương họ. Chơi như thế mới là công bằng, chơi như thế mới đúng nghĩa là chơi đẹp.

Chứ cứ viết bài chê trách chính quyền mà khi chính quyền làm tốt thì lại không dám khen. Chơi như thế cũng hơi kỳ em ạ! Em mà viết một bài nói lên những điều tốt mà chính quyền họ đang làm, họ đang chống dịch Covid để lo cho dân thì em đúng là một nghệ sĩ tuyệt vời. Lúc đó lộc sẽ đến với em. Và em sẽ có một cái nhà thờ Tổ to nhát Việt Nam…”.


Đoạn bình luận gây chú ý giữa Duy Mạnh và Vượng Râu

 

Cộng đồng mạng liên tiếp “thả tim”, ấn like cho bình luận của Duy Mạnh. Nhưng không hiểu vì lý do gì Vượng Râu sau đó lại xóa bình luận trong bài viết của giọng ca “Kiếp đỏ đen”. Dù vậy, một số người nhanh tay đã kịp chụp lại, lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội.

 

Biến căng: Thủy Tiên bị mạnh thường quân làm đơn tố giác thiếu minh bạch khi làm từ thiện

(Techz.vn) – Một lá đơn tố giác của mạnh thường quân từng gửi tiền vào tài khoản Thủy Tiên xuất hiện trên MXH. Theo nội dung trong đó, người này muốn tố giác bà xã Công Vinh vì hoạt động từ thiện chưa minh bạch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất