Sau Duy Mạnh, thêm 1 sao Việt ra mặt bóc trần sự thật về nhóm chat nghi có Mr.Đàm, Trịnh Kim Chi

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 14:58:22(GMT+7)
Sau Duy Mạnh, thêm 1 sao Việt ra mặt bóc trần sự thật về nhóm chat nghi có Mr.Đàm, Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của một nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng tin rằng nhóm chat nghệ sĩ Việt là hoàn toàn có thật. Trước đó, Duy Mạnh cũng từng lên tiếng về nhóm này.

Từ chiều 17/6 đến nay, dư luận bàn tán không ngừng về một nhóm chat có tên “Nghệ sĩ Việt”. Trong đó quy tụ những tài khoản đứng tên người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Trang Trần, danh ca Giao Linh, Lư Hoàng Gia Bảo, Nguyễn Văn Chung…

nhom-chat-5

Điều đáng nói, nội dung lại xoay quanh việc kêu gọi cùng chống lại một nữ doanh nhân đình đám. Bà cũng chính là người tuyên chiến, công kích nhiều nghệ sĩ trong thời gian qua. Tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng là người lập nhóm, nhưng chính tài khoản này kêu gọi mọi người thoát ra vì nghi có “nội gián” và cảm thấy không được an toàn.

nhom-chat-nghe-si-6

Trong lúc sự việc rối ren, công chúng hoang mang không biết thực hư ra sao, một số nghệ sĩ đã lên tiếng. Tối 17/6, Duy Mạnh trả lời bình luận của một fan, nam ca sĩ cho biết mình đã từng được mời vào đó để xin chữ ký cùng đi kiện. Tuy nhiên giọng ca “Kiếp đỏ đen” không muốn tham gia nên thoát ra ngoài.

Trước đó, Phương Thanh cũng trần tình, cho biết mình không hề liên quan đến chuyện này. Nữ ca sĩ khẳng định mình không dùng Viber và bị mạo danh trong nhóm chat trên.

duy-manh-1

Đến chiều 18/6, dư luận lại phát hiện thêm một người nổi tiếng khác lên tiếng về chuyện này. Cụ thể, ca sĩ Diễm Thùy chia sẻ trên kênh TikTok, cho biết: “Tự dưng bị mời vô nhóm NSV. Mình không hiểu sự việc như thế nào nên đã rời nhóm chứ mình không có tham gia nhé, thấy có tên nên thấy khó chịu. Luôn mong điều đúng sẽ được sáng tỏ!”.

nhom-chat-1

Qua tìm hiểu, kênh TikTok trên đúng là của Diễm Thùy, chuyên đăng tải những clip hàng ngày, sản phẩm mới của nữ ca sĩ. Kênh này đang có 14 nghìn theo dõi, hơn 58 nghìn lượt thích.

nhom-chat-2

 

Chia sẻ của giọng ca Bolero này trùng khớp với Duy Mạnh, khiến công chúng càng thêm nghi ngờ nhóm chat Nghệ sĩ Việt là có thật, không phải sản phẩm photoshop. Vấn đề hiện tại khiến mọi người thắc mắc không kém là liệu những  người nhắn tin trong đó có phải là các nghệ sĩ hay không? Câu trả lời có lẽ phải chờ chính người trong cuộc lên tiếng.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi tuyên bố xanh rờn về nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần

(Techz.vn) – Lần lượt Phương Thanh, Duy Mạnh, Trịnh Kim Chi đều đã lên tiếng về nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” đang gây ồn ào trên mạng xã hội những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất