Hứa Minh Đạt bủn rủn chân tay báo tang sự, NSND Hồng Vân và dàn sao bàng hoàng tiễn đồng nghiệp

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2021 16:59:33(GMT+7)
Hứa Minh Đạt bủn rủn chân tay báo tang sự, NSND Hồng Vân và dàn sao bàng hoàng tiễn đồng nghiệp

(Techz.vn) – Sự ra đi liên tiếp của BTV Cẩm Liên và đạo diễn Lê Cung Bắc khiến dư luận xôn xao trong những ngày qua. Hứa Minh Đạt, Nhật Kim Anh, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu cùng dàn sao không giấu được xúc động khi biết tin.

Showbiz Việt những ngày qua liên tiếp nhận tin buồn. Sự ra đi của MC, BTV Cẩm Liên và đạo diễn Lê Cung Bắc là mất mát lớn với giới giải trí cũng như khán giả yêu mến văn nghệ thuật. MC Cẩm Liên qua đời hôm 11/6 ở tuổi 53. Trong khi đó, NSƯT Lê Cung Bắc vừa từ trần vào rạng sáng 13/6 ở tuổi 76.

hua-minh-dat-1

Rất nhiều sao Việt không giấu được xúc động khi nói về hai người đồng nghiệp quá cố. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt nghẹn ngào: “Vĩnh biệt chị Liên biên tập Đài truyền hình TP.HCM. “Alo Đạt ơi… em lên Đài gấp đi chị đưa kịch bản… Vai này chỉ có đóng được thôi”. Vĩnh biệt chú đạo diễn Lê Cung Bắc. Chú bắt tay con cười và nhìn thẳng vào mắt con nói “Cố gắng lên nhé con… Con diễn tốt lắm… Nhiều người khen con trước mặt chú rồi đó”. Xin tiễn biệt… Chỉ còn lại những khoảnh khắc đẹp tồn tại trong ký ức thôi!”.

lu-hoang-gia-bao

thanh-loc

Lư Hoàng Gia Bảo - con nuôi NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc dù bận bịu cũng đã đến tận nơi thắp hương cho MC, BTV Cẩm Liên. Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí, Trịnh Kim Chi cùng nhiều người khác cũng đã gửi lời tiễn biệt, xót xa trước sự ra đi của đạo diễn “Người đẹp Tây Đô”.

hong-van

“Một ngày buồn không thể tả được trong chuỗi ngày giãn cách. Vĩnh biệt một người anh và một người bạn trong nghề”, NSND Hồng Vân đau lòng nhắc đến MC Cẩm Liên và đạo diễn Lê Cung Bắc.

huu-chau

NSƯT Hữu Châu thì đăng bài ngắn gọn: "Kính tiễn Chú Lê Cung Bắc! Tiễn Em Cẩm Liên!".

 

Diễn viên Việt Trinh, Hồng Ánh từng có cơ hội làm việc với đạo diễn Lê Cung Bắc trước đó có những chia sẻ đẫm nước mắt trên trang cá nhân về sự ra đi của ông. Không chỉ đồng nghiệp, khán giả cũng vô cùng đau xót khi biết tin dữ về họ. Được biết, cả đạo diễn Lê Cung BắcMC Cẩm Liên đều qua đời sau một thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo.

 

Minh Nhí rụng rời tay chân, Việt Trinh khóc cạn nước mắt báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng

(Techz.vn) – Lại thêm một nghệ sĩ gạo cội ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của khán giả, đồng nghiệp. Minh Nhí, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh, Hồng Ánh cùng hàng loạt người nổi tiếng vừa qua đã báo tin buồn này đến với công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất