Bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần chuyện cướp vợ bạn, Dũng Taylor tuyên chiến cực gắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/05/2021 16:49:01(GMT+7)
Bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần chuyện cướp vợ bạn, Dũng Taylor tuyên chiến cực gắt

(Techz.vn) – Động thái của Dũng Taylor sau khi bà Nguyễn Phương Hằng tố mình gạ gẫm, ngủ với vợ bạn khiến nhiều người chú ý. Chồng ca sĩ Thu Phương dường như sẽ không còn ngồi yên để đối phương chỉ trích, mỉa mai mình.

Ngày 30/4, dư luận xôn xao trước buổi livestream mới của bà Nguyễn Phương Hằng. Lần này, ngoài Hoài Linh, nữ đại gia còn gọi tên một số nghệ sĩ khác. Người gây xôn xao nhất phải kể đến Đàm Vĩnh Hưng. Vợ ông Dũng lò vôi mỉa mai: “Khổ lắm cũng cố tỏ ra mình ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột nhưng phải trả góp hàng tháng 2 – 3 ngàn đô. Mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp tính sau. Thôi thì em đừng nói chị không sang, chắc chắn chị đeo kim cương là sang hơn em”.


Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream hôm 30/4

Không chỉ vậy, bà Nguyễn Phương Hằng còn tố Dũng Taylor cướp vợ bạn. Cụ thể, theo lời nữ doanh nhân, sau một lần rủ Thu Phương uống rượu, Dũng Taylor đã “hốt luôn vợ bạn”. Đồng thời, theo lời bà Hằng, cặp đôi hiện tại dù đã có 2 đứa con vẫn chưa kết hôn. Trong buổi livestream, vợ ông Dũng lò vôi không ngần ngại gọi Dũng Taylor, Thu Phương là “con, thằng”, thể hiện thái độ rất gay gắt.

Đến tối 30/4, Dũng Taylor cũng có động thái ngầm đáp trả trên trang cá nhân. Anh viết: “Time for talk is over! Things are set in motion” (Tạm dịch: Không phải lúc để nói chuyện nữa, giờ phải hành động). Có vẻ như, sau tuyên bố rút lui khỏi “cuộc chiến” trên mạng xã hội, Dũng Taylor đã thay đổi quyết định. Trước những lời lẽ không hay bà Nguyễn Phương Hằng dành cho mình, chồng ca sĩ Thu Phương muốn có câu trả lời gay gắt hơn?


Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, Dũng Taylor và bà Nguyễn Phương Hằng từng có cuộc khẩu chiến căng thẳng. Hai bên lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, dùng nhiều từ ngữ không đẹp nhắn gửi đến đối phương. Nguồn cơn cũng từ việc Dũng Taylor nhận xét về bà Hằng, chấm cho bà 4 điểm nhan sắc. Bức xúc trước chuyện này, vợ ông Dũng lò vôi đã thẳng thắn gọi Dũng Taylor là “đồ đàn bà”, nhiều lần chửi đối phương trên livestream.


Một số bình luận dưới bài đăng của Dũng Taylor

Ở một diễn biến khác, Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị gọi tên cũng đã viết tâm thư gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng. “Ông hoàng nhạc Việt” thừa nhận bản thân không có cửa để so sánh với đàn chị. Nam ca sĩ khẳng định mình chưa từng đá xéo bà Nguyễn Phương Hằng. Ngoài ra, theo Mr.Đàm, dù mình có mua trả góp hay không cũng không phải chuyện để bà Hằng chỉ trích.


Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng

“Em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo! Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm!... Chị cũng từng chạy chiếc Spacy ra mua từ viên nhỏ đổi lên viên lớn từ từ mà chị? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng?...

 

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày! Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong! Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi?? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo! Và tự đưa mình lên cao quá! Chị là doanh nhân chị Hằng ạ!”, Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.

 

Con ruột duy nhất của Hoài Linh có thái độ bất ngờ khi bố bị phanh phui bí mật với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Trong lúc Hoài Linh lao đao vì bị bà Nguyễn Phương Hằng năm lần bảy lượt gọi tên trong các livestream, nhất cử nhất động của con trai ruột nam danh hài cũng khiến dư luận chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất