Duy Phương nói thẳng chuyện công khai chê trách Hoài Linh, Phi Nhung, chua xót vì tình cảnh hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2022 09:19:55(GMT+7)
Duy Phương nói thẳng chuyện công khai chê trách Hoài Linh, Phi Nhung, chua xót vì tình cảnh hiện tại

(Techz.vn) – Trong cuộc phỏng vấn vừa qua, Duy Phương thẳng thắn chia sẻ về chuyện từng đăng video nói về các đồng nghiệp như Hoài Linh, Phi Nhung. Nam danh hài còn tiết lộ tình cảnh khó khăn hiện tại và mong được khán giả giúp đỡ.

Mới đây, Duy Phương có cuộc phỏng vấn với Soha, chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như những ồn ào với đồng nghiệp. Được biết, hơn 1 tháng qua nam danh hài bỗng dung đổ bệnh. Một lần ông đang lấy đồ ăn lót bụng bỗng nhiên tay chân co quắp, không cử động nổi. Con Duy Phương liền chở ba vào viện vì tưởng tai biến.

Sau khi khám, bác sĩ thông báo ông bị cao huyết áp, thiếu máu cơ tim, viêm dạ dày, máu nhiễm mỡ… Vừa qua Duy Phương không bị làm sao nhưng nếu tái phát sẽ rất nguy hiểm.

Suốt thời gian qua sức khỏe Duy Phương vì vậy mà xuống dốc, kinh tế eo hẹp giờ càng khó khăn. Cả tháng trời này ông gần như không có thu nhập, con cái hỗ trợ vài triệu tiền đi khám, còn lại đều phải tự lo. Giờ đây Duy Phương chỉ cầu mong mình khỏe trở lại để kiếm tiền lo cho cuộc sống.

Khi được hỏi chuyện đăng số tài khoản lên mạng để kêu gọi ủng hộ cho bản thân, Duy Phương từng nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Chia sẻ với phóng viên, ông cho biết mình có đọc được và thấy rất tổn thương, buồn khi bị xúc phạm. Nam nghệ sĩ mong khán giả hiểu rằng ông bệnh tật, kinh doanh khó khăn mà giúp đỡ, đừng nghĩ Duy Phương vụ lợi.

“Tôi nghĩ, người giúp mình sẽ không nói nhưng người không giúp mới nói nặng nói nhẹ làm mình buồn. Họ bảo, lúc làm có tiền thì ăn chơi, bệnh hoạn lại xin xỏ. Trong lúc bệnh hoạn, mình không làm gì được. Ai thương thì chia sẻ, chứ tôi không kêu khổ để nhận giúp đỡ.

Con người, ai chẳng có lúc gặp biến cố. Không lẽ đợi người ta đui, què rồi mới cho. Nhiều người không què, không đui nhưng cảnh khổ trước mắt, mình cũng có thể giúp để họ vươn lên sống tiếp, đợi nằm ngáp rồi mới cho thì cái cho đó cũng vô nghĩa. Vì khi ấy, cho cả ngàn tỷ cũng chẳng để làm gì”, Duy Phương chia sẻ.

Trong giới nghệ sĩ thường sẽ giúp đỡ nhau khi có người hoạn nạn. Thế nhưng Duy Phương lại không có ai đứng ra trợ giúp. Nói thẳng về chuyện này, ông cho biết có Tấn Beo và Tấn Hoàng đã hỏi thăm mình. Còn các anh chị em nghệ sĩ khác có lẽ hiểu rằng ông không đến nỗi đường cùng nên không kêu gọi ủng hộ giúp. Bản thân Duy Phương cũng không muốn điều đó vì mình vẫn xoay sở được.

Đáng chú ý, nói về chuyện từng làm video gọi tên nhiều nghệ sĩ giữa như Hoài Linh, Phi Nhung, giữa lúc họ vướng ồn ào, Duy Phương thú thật ông biết người trong nghề khá “ngán” khi nhắc đến mình. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho rằng mình chỉ nói công tâm, hoàn toàn không ghen tị với ai.

“Tôi không ganh, tôi đã nổi tiếng rồi. Nghệ sĩ có chu kỳ vàng son, hết chu kỳ thì phải lùi về cho thế hệ sau lên. Đó là quy luật. Những nghệ sĩ nổi tiếng sau này đều là đàn em của tôi. Chẳng có ganh đua gì ở đây hết. Tôi không công kích mà phân tích để thấy cái gì đúng và cái gì sai. Đã là cuộc chơi thì phải sòng phẳng. Ai đúng cứ làm. Tôi không phản ứng để giành cái gì cho mình. Tôi nói công tâm bằng nhận thức của mình”, Duy Phương chia sẻ.

Vẫn biết những video của mình sẽ khiến đồng nghiệp mất long nhưng những người công tâm nhìn vào chắc chắn sẽ hiểu Duy Phương đang nói sự thật. Ông cũng chẳng lo sợ rằng sau này mình chẳng may gặp biến cố sẽ bị đồng nghiệp quay lưng. Nam nghệ sĩ tuyên bố: “Tôi đâu sợ mất lòng nghệ sĩ. Họ không đúng, không phải thì sao tôi phải sợ mất lòng. Tôi chỉ sợ mất lòng khán giả thôi. Họ là nghệ sĩ, tôi cũng là nghệ sĩ, tranh luận sao cho đúng thôi. Tôi không sợ mình ngã bệnh, họ không cho tiền, không làm suất hát để giúp đỡ. Đã nằm một chỗ thì không cần đồng nào hết”.

Trước câu hỏi liệu có sợ ảnh hưởng đến Duy Phước và Lê Lộc vì những phát ngôn của mình, Duy Phương thẳng thắn cho rằng không. Ông tin khán giả hiểu hết, nhìn thấy hết sự thật.

 

Sau ồn ào với Thương Tín và bà Nguyễn Phương Hằng, Trịnh Kim Chi chua xót tiết lộ điều tổn thương

(Techz.vn) – Chỉ trong thời gian ngắn, liên tiếp những lùm xùm đời tư ập đến với NSƯT Trịnh Kim Chi. Từ chuyện bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên, đến ồn ào tiền nong với Thương Tín đều khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất