Thương Tín tiết lộ sự thật về hôn nhân với vợ kém 32 tuổi, chua xót nói rõ tình cảnh hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 11:09:50(GMT+7)
Thương Tín tiết lộ sự thật về hôn nhân với vợ kém 32 tuổi, chua xót nói rõ tình cảnh hiện tại

(Techz.vn) – Khoảng cách tuổi tác, cộng thêm áp lực tiền bạc khiến Thương Tín và bà xã thường xuyên tranh cãi. Thế nhưng, nam diễn viên cho biết ông không trách bạn đời.

Thương Tín từng là ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh Việt Nam. Với ngoại hình điển trai, cộng thêm cách diễn chân thật, ông tham gia hàng chục bộ phim. Thời kỳ đỉnh cao, Thương Tín được săn đón mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, đến hiện tại mọi chuyện đã chỉ còn là quá khứ. Thương Tín ở tuổi xế chiều sống chật vật vì kinh tế eo hẹp, phải đi ở thuê, nhiều bệnh tật. Tình cảnh của nam diễn viên lúc này khiến khán giả đi từ bất ngờ đến xót xa.

Vừa qua, Thương Tín nhận trả lời phỏng vấn Báo Giao Thông, tiết lộ tình hình của mình sau thời gian điều trị Covid-19. Nam diễn viên cho biết, sức khỏe của ông đã dần ổn định. Nhiều ngày qua Thương Tín sống một mình vì vợ ôm con bỏ đi. Biết hoàn cảnh của ông, các mạnh thường quân đã tìm đến hỗ trợ, nhờ vậy mà mọi chuyện cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Thương Tín và vợ trẻ có vẻ không được yên bình như nhiều người nghĩ. Nam diễn viên cho biết, họ rất hay mâu thuẫn, cãi vã vì vấn đề kinh tế. Trong gia đình Thương Tín là trụ cột nhưng lại không thể cho vợ con cuộc sống đảm bảo nên chuyện trục trặc khó tránh được.

“Cuộc sống khó khăn quá, mình lại bị bệnh nên không thể trách cô ấy điều gì cả. Bản thân tôi cũng chỉ cố gắng để sống chứ cũng không biết phải làm thế nào bây giờ”, Thương Tín chia sẻ.

Nam diễn viên nói thêm, dù đã nhiều tuổi ông vẫn sẽ đi đóng phim nếu nhận được lời mời. Thậm chí nếu phải đi tỉnh lâu ngày cũng không thành vấn đề. “Nghề của mình là làm phim, cũng chỉ biết đóng phim chứ đâu biết làm gì khác”, Thương Tín tâm sự.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là mong muốn của cá nhân Thương Tín, thực tế thì giờ đây ông không còn nhiều đất diễn. Sức khỏe yếu đi ảnh hưởng lớn đến việc đóng phim, cát xê cũng chẳng còn như trước để đảm bảo được cuộc sống.

Được biết trước khi dịch bệnh xảy ra, Thương Tín được 3 nhà sản xuất ngỏ lời mời đóng phim. Nhưng chưa kịp bấm máy thì cả 3 dự án đó đành “đắp chiếu” chưa biết đến bao giờ mới có thể bắt đầu. Vì thế mà Thương Tín mất đi nguồn thu nhập duy nhất.

“Phải chấp nhận thôi, ai cũng vậy, giờ chúng ta sống chung với dịch. Ai cũng khó khăn chứ không chỉ riêng tôi, nên chỉ biết cố gắng chứ biết sao bây giờ”, Thương Tín nghẹn ngào nói.

 

Nguồn thu giúp Ngọc Trinh thoải mái tiêu tiền như nước dù không mấy khi hoạt động trong showbiz

(Techz.vn) – Từng có ý kiến cho rằng Ngọc Trinh giàu có, tiêu tiền không cần nghĩ là nhờ những người yêu đại gia. Thế nhưng, sự thật có phải như vậy?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất