Thương Tín hé lộ thêm sự thật chấn động trong ồn ào với Trịnh Kim Chi, sẽ nhờ công an vào cuộc

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 11:50:38(GMT+7)
Thương Tín hé lộ thêm sự thật chấn động trong ồn ào với Trịnh Kim Chi, sẽ nhờ công an vào cuộc

(Techz.vn) – Những tình tiết mới trong lùm xùm tiền nong giữa NSƯT Trịnh Kim Chi và diễn viên Thương Tín vẫn đang là chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

 

Thương Tín và Trịnh Kim Chi là 2 cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội thời gian qua. Hôm 20/12, những phát ngôn của tài tử “Biệt động Sài Gòn” về đàn em khiến dư luận một phen đứng ngồi không yên. Theo đó, ông cho rằng Trịnh Kim Chi có quá nhiều việc làm mơ hồ trong quá trình kêu gọi, đưa tiền cho mình.

“Trong lúc quyên góp, Kim Chi thông báo cộng đồng mạng yêu cầu phải mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín hết mấy trăm triệu đồng. Tôi biết được Kim Chi công bố dùng số tiền này đóng bảo hiểm nhưng không làm như đã hứa. Sự thật chỉ đóng một số nhỏ thôi, còn lại đã gửi ngân hàng lấy lãi. Mình cũng không ngờ tại sao Kim Chi lại làm chuyện đó”, Thương Tín chia sẻ trên livestream chiều 20/12.

Cũng vì việc không rõ ràng này của Trịnh Kim ChiThương Tín bị công chúng ném đá suốt thời gian qua. Mọi người cho rằng ông đã tiêu sạch 800 triệu đồng mà không biết rằng suốt nhiều tháng giãn cách số tiền nam diễn viên dùng chỉ là 130 triệu đồng. Thương Tín khẳng định mình không rượu chè, cờ bạc như thiên hạ đồn thổi, số tiền thực nhận là 130 triệu đồng.

Mặc dù “tố xấu” Trịnh Kim Chi nhưng Thương Tín cho biết ông vẫn rất cảm ơn đàn em đã giúp đỡ mình trong giai đoạn khó khăn, hoạn nạn. Nhờ có số tiền nữ diễn viên kêu gọi giúp mà Thương Tín dã vượt qua được biến cố, tiếp tục cuộc sống.

Thương Tín mong cộng đồng mạng “thương thì thương cho trót”, không ném đá mình khi mọi chuyện chưa rõ ràng. Được biết ông hiện làm shipper để khuây khỏa, được một mạnh thường quân nuôi ăn ở, trợ cấp tiền tiêu xài.

Mạnh thường quân hiện đang cho Thương Tín ở nhờ, tạo điều kiện cho ông làm shipper cũng đã lên tiếng về chuyện này. Theo đó, anh cho biết mình sẽ giúp nam diễn viên mời công an vào cuộc làm rõ ồn ào 800 triệu đồng từ thiện.

“Mình sẽ luôn đứng sau lưng anh Tín ủng hộ cái đúng, nhờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ sự việc tới cùng. Ở giữa mình sẽ có cái nhìn khách quan”, mạnh thường quân chia sẻ. Sau khi rõ ràng về số tiền 800 triệu đồng, anh sẽ tiếp tục hỗ trợ để Thương Tín có việc làm ổn định, thay đổi hình ảnh.

 

Trịnh Kim Chi chua chát lên tiếng, tuyên bố thẳng 1 câu sau khi bị Thương Tín tố cáo chuyện từ thiện

(Techz.vn) – Sau những phát ngôn gây sốc của nghệ sĩ Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã có phản hồi. Cô khó tránh khỏi bất ngờ khi biết đàn anh nói về mình như vậy.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất