Hoài Linh tuyên bố thẳng về việc kiện CEO Đại Nam sau khi được minh oan vụ ‘ăn chặn’ 14 tỷ

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2021 14:32:23(GMT+7)
Hoài Linh tuyên bố thẳng về việc kiện CEO Đại Nam sau khi được minh oan vụ ‘ăn chặn’ 14 tỷ

(Techz.vn) – Sau khi Công an kết luận điều tra vụ Hoài Linh bị tố có khuất tất với 14 tỷ đồng từ thiện, đại diện của nam danh hài cũng đã lên tiếng về chuyện khởi kiện CEO Đại Nam.

Sáng 22/12, thông tin từ báo Tiền Phong cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã điều tra, xác minh, xác định các nội dung tố giác ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh) là không có sự việc phạm tội. Vì thế Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23/11/2021.

Cùng với đó, ngày 30/11/2021, Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM kết luận: “Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM là có căn cứ, đúng pháp luật”.

Đại diện phía NSƯT Hoài Linh cũng đã lên tiếng sau những sự việc này. Trao đổi với 24h, quản lý của nam danh hài khẳng định ông vẫn đang ở Việt Nam. Khi được hỏi về chuyện liệu có tiếp tục kiện các cá nhân đã vu khống, bịa đặt thông tin về Hoài Linh, nhất là bà Nguyễn Phương Hằng thì người đại diện bỏ ngỏ. Anh chia sẻ: “Tất cả chuyện này đều do anh Hoài Linh quyết định. Khi có tin mới, chúng tôi sẽ thông báo đến khán giả”.

Trước đó, NSƯT Hoài Linh từng làm đơn gửi lên Công an TP.HCM để tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc Công ty Đại Nam (Bình Dương) vì hành vi vu khống, làm nhục người khác. Trong đơn, Hoài Linh nêu rõ việc đối phương thường xuyên lên mạng công kích mình chuyện kêu gọi gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện. Cùng với đó, các vấn đề đời tư của Hoài Linh cũng bị lôi ra bàn tán. 

Hoài Linh cho rằng việc bà Nguyễn Phương Hằng dựng chuyện mình “ngâm” tiền từ thiện hơn nửa năm, dùng cả trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật. Được biết đơn đã được nộp từ 7/2021.

Cũng phải nói thêm, ồn ào từ thiện này đã khiến hình ảnh, tên tuổi của Hoài Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chẳng những bị dư luận ném đá, đòi tẩy chay, ông còn phải chủ động rút lui trong nhiều dự án. Thậm chí khi công an đã kết luận Hoài Linh không ăn chặn, dùng tiền sai mục đích thì vẫn rất khó để ông lấy lại được chỗ đứng trước đây.

 

Tin trưa 22/12: Công an kết luận điều tra vụ Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng lại bị tòa triệu tập

(Techz.vn) – Tin nóng trưa 22/12: Công an đưa ra quyết luận vụ nghệ sĩ Hoài Linh bị tố lừa đảo, CĐM bất ngờ trước kết quả; Đạo diễn nổi tiếng tiết lộ con người thật của Trịnh Kim Chi, nhắn nhủ 1 câu thâm thúy đến Thương Tín; Dư luận ngã ngửa khi biết nguyên nhân bà Nguyễn Phương Hằng lại bị tòa án triệu tập lên làm việc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất