Diễn biến mới vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi, bên thứ 3 lên tiếng ‘vạch mặt’ vợ chồng nam diễn viên

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 17:15:15(GMT+7)
Diễn biến mới vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi, bên thứ 3 lên tiếng ‘vạch mặt’ vợ chồng nam diễn viên

(Techz.vn) – Sau Thương Tín và Trịnh Kim Chi, mới đây phía công ty bảo hiểm cũng đã lên tiếng làm rõ thông tin liên quan.

Hôm 20/12, báo Thanh Niên có bài đăng cho biết Thương Tín nhận trả lời phỏng vấn và tố NSƯT Trịnh Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền nong. Ông bắt đầu nghi ngờ nhiều hơn sau khi biết được đàn em chỉ mới đóng 1 năm bảo hiểm mà thôi.

“Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu”, Thương Tín nói.

Sau khi vụ việc ồn ào này xảy ra, phía Thanh Niên cũng đã liên hệ với người phụ trách hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín để tìm hiểu rõ hơn. Người phụ nữ tên Hạnh khẳng định, khi tư vấn, cả Thương Tín và vợ đều đã đồng ý nên mới làm hợp đồng. Vì nam diễn viên quá tuổi nên để cho vợ đứng tên mua.

Chị Hạnh nói thêm, công ty mình không thu bảo hiểm cho 10 năm trong 1 lần. Vì thế nên mình đã tư vấn cho Thương Tín và vợ đóng tiền theo năm. Khi đó NSƯT Trịnh Kim Chi thay mặt họ đóng tiền và cặp đôi cũng đã đồng ý.

Người phụ trách hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín chia sẻ: “Tôi không hiểu vợ chồng anh Tín đang muốn điều gì. Thứ nhất vì hợp đồng vẫn đang còn hiệu lực, khi nào sang năm sau hay những năm sau nữa mà mất hiệu lực vì Trịnh Kim Chi không đóng phí thì lúc đó hãy nên nói. Còn bây giờ tôi đã tư vấn rất kỹ như vậy, công ty bảo hiểm không thể thu một lần nên chỉ có thể đóng theo từng năm. Hiện tại hợp đồng vẫn đang có hiệu lực thì vợ chồng anh Tín đang nghi ngờ điều gì?”.

Giải đáp thắc mắc chuyện không có hóa đơn, làm giả hồ sơ bảo hiểm, chị Hạnh thẳng thắn cho biết, nguyên tắc hợp đồng phải đúng tên người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm, quyền lợi. Công ty còn thẩm định lại xem khách hàng có đủ tài chính, sức khỏe mới phát hành hợp đồng. Thế nên chuyện làm giả là không thể.

“Hợp đồng bảo hiểm của con gái vợ chồng anh Thương Tín đã là một hợp đồng bảo hiểm thật sự rồi, đã có dấu mộc của công ty và đúng tên người được mua bảo hiểm, đúng số phí, đúng quyền lợi”, chị Hạnh tuyên bố.

 

Thương Tín tất tay, quyết làm 1 việc táo bạo sau khi tố Trịnh Kim Chi, CĐM ngao ngán không dám tin

(Techz.vn) – Thái độ của Thương Tín dành cho NSƯT Trịnh Kim Chi hiện tại khiến nhiều người bức xúc. Cộng đồng mạng cho rằng nam diễn viên đang “ăn cháo đá bát”, hành xử đáng trách.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất