Con trai 9 tuổi của CEO Đại Nam bị lên kế họach bắt cóc, danh tính kẻ đứng sau gây xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2021 18:00:32(GMT+7)
Con trai 9 tuổi của CEO Đại Nam bị lên kế họach bắt cóc, danh tính kẻ đứng sau gây xôn xao

(Techz.vn) – Trong chia sẻ của người phụ nữ được cho là có liên lạc với Mai Xuân Cường, Huỳnh Hằng Hữu – con trai ông Dũng Lò Vôi và bà Nguyễn Phương Hằng đã bị lên kế hoạch bắt cóc.

Ngày 29/12 tới đây, Tòa án Nhân dân TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Mai Xuân Cường (SN 1990, trú tại TP.HCM) vì tội Cưỡng đoạt tài sản. Thanh niên này đã nhiều lần nhắn tin, “xin” bà Nguyễn Phương Hằng 2 triệu đồng. Bên cạnh Mai Xuân Cường, bà Đinh Thị Lan (SN 1976) cũng bị Hội đồng xét xử triệu tập với tư cách là người có Quyền lợi, Nghĩa vụ liên quan.

Trong hồ sơ vụ án ghi rõ, Mai Xuân Cường từng nhắn tin cho bà Nguyễn Phương Hằng với ý muốn hợp tác đối phó 1 người phụ nữ. Tuy nhiên vợ ông Dũng Lò Vôi lại từ chối và không muốn liên quan. Cảm thấy không đạt được mục đích, Cường quay sang xin bà Hằng 2 triệu đồng, sau đó hạ xuống 500 nghìn đồng. Bà Nguyễn Phương Hằng đã chuyển 2 triệu đồng cho đối phương rồi đến cơ quan công an để tố giác tội phạm.

nguyen-phuong-hang-1

Người phụ nữ được nhắc đến trong hồ sơ trên chính là bà Đinh Thị Lan. Bà Lan quen biết vợ chồng ông bà chủ Đại Nam từ năm 2008. Tuy nhiên vì những mâu thuẫn cá nhân mà họ không còn giữ quan hệ. Thời gian qua bà Lan cũng lên mạng làm clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng và chiếm được nhiều sự chú ý.

Ngày 16/7/2021, Mai Xuân Cường nhắn tin cho bà Đinh Thị Lan, nói về bà Nguyễn Phương Hằng. Vừa qua, bà Lan chia sẻ với Kenh14, dù đối phương liên lạc nhiều lần nhưng bà không trả lời, luôn tỏ thái độ rõ ràng.

nguyen-phuong-hang-2

Đáng chú ý, bà Lan tiết lộ chuyện quý tử của vợ chồng ông Dũng Lò Vôi từng bị lên kế hoạch bắt cóc. “Tôi có một số lần trả lời Cường, nhưng thanh niên này đã muốn biến tôi thành 'chủ mưu' bắt cóc bé Hằng Hữu. Ngày 23/7, tôi nhận được lệnh triệu tập từ phía công an”, bà Lan kể lại.

nguyen-phuong-hang-3

Trong Bản tường trình gửi TAND TP Thủ Dầu Một, bà Lan nêu rõ mình không bị xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp nên không có nhu cầu bồi thường danh dự hay vật chất. Cũng vì không có yêu cầu gì nên bà khẳng định mình không có quyền lợi liên quan đến vụ án.

Bà Đinh Thị Lan viết: “Tôi cũng không xâm phạm quyền lợi ích hợp pháp của ai nên không có trách nhiệm hay nghĩa vụ bồi thường danh dự cũng như vật chất cho bị hại là bà Nguyễn Phương Hằng”.

Được biết, bà Lan xin phép vắng mặt tại phiên tòa vào ngày 29/12 tới đây với lý do đang bận rộn chuẩn bị kết hôn.

 

Quang Lê kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, rưng rưng tiết lộ yêu cầu của nữ ca sĩ trên giường bệnh

(Techz.vn) – Trong lần đến thăm Phi Nhung mới đây, Quang Lê không kìm được xúc động khi đứng trước di ảnh đàn chị. Nam ca sĩ còn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến đối phương cho khán giả biết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất