ANTV đưa Hoài Linh lên sóng, báo tin nóng về lùm xùm 14 tỷ từ thiện, CĐM bất ngờ ‘quay xe’ cảm ơn?

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2021 15:29:25(GMT+7)
ANTV đưa Hoài Linh lên sóng, báo tin nóng về lùm xùm 14 tỷ từ thiện, CĐM bất ngờ ‘quay xe’ cảm ơn?

(Techz.vn) – Hoài Linh tiếp tục được nhắc đến nhiều sau khi Cơ quan Công an đưa ra kết luận cuối cùng vụ ‘ngâm’ tiền từ thiện trong hơn nửa năm.

Như vậy sau cả năm trời ầm ĩ, vụ từ thiện của NSƯT Hoài Linh cũng đã có kết luận điều tra cuối cùng. Thêm một lần nữa nam danh hài được nhắc đến ở mọi lúc mọi nơi. Sáng 22/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện của Hoài Linh do không có dấu hiệu tội phạm.

linh-11

Đến trưa chiều cùng ngày, ANTV – Truyền hình Công An Nhân Dân cũng đưa tin về việc này. Nội dung cụ thể hơn, cơ quan chức năng đã xác định tổng số tiền Hoài Linh đã quyên góp được 15,4 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung. Trong số đó có hơn 500 triệu đồng là tiền của chính nam danh hài. Ông đã thực hiện chuyển cho các địa phương và nhận được thư cảm ơn.

ANTV nói thêm, Hoài Linh đã đăng ký kết thúc đợt quyên góp nhưng một số nhà hảo tâm vẫn gửi tiền vào tài khoản của ông. Vì dịch bệnh, cộng thêm sức khỏe không được tốt nên sau đó dẫn đến việc chậm trễ giải ngân tiền từ thiện. Hoài Linh cuối cùng đã ủy quyền cho người quen đi trao tiền từ thiện cho các địa phương. Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM sau khi kiểm tra, xác minh cho biết vì không có dấu hiệu tội phạm nên không khỏi tố vụ án.

nghe-si-hoai-linh-1 nghe-si-hoai-linh-2

Dưới bài đăng của ANTV, rất nhiều bình luận trái chiều xuất hiện. Bên cạnh những người bày tỏ sự vui mừng khi Hoài Linh được minh oan, cũng không thiếu ý kiến cho rằng nam danh hài dù không dính dáng đến pháp luật nhưng khó có thể lấy lại hình ảnh. Điều đáng nói, cũng nhiều người gửi lời “cảm ơn” đến Hoài Linh bởi sau vụ việc của ông, cơ chế về hoạt động từ thiện được chú ý, hoàn thiện hơn.

“Dù sao thì cũng nhờ anh mà pháp luật, cơ chế hoạt động từ thiện cũng được hoàn thiện hơn. Mong sau này sẽ không còn vụ nào như vậy nữa”.

“Chúc mừng Hoài Linh nhưng chắc chắn sẽ rất khó để lấy lại được vị trí như trước đây”.

“Nói gì nói chứ giữ tiền hơn nửa năm thì xứng đáng ăn chửi mà. Tóm lại ông vô tội nhưng ông vẫn sẽ bị ghét thôi”.

“Sau vụ Hoài Linh, bất cứ ai làm từ thiện cũng phải nhìn trước ngó sau, làm cho chuẩn chứ không phải thích làm gì làm đâu”.

“Bây giờ ai sẽ xin lỗi Hoài Linh? Mới mấy hôm trước nhìn thấy ông ấy ở đâu là mọi người hùa vào chửi ở đó”.

“Minh oan rồi, nhưng Hoài Linh vẫn phải xem lại hành động của mình đi, om tiền là sai rồi”.

nghe-si-hoai-linh-3 nghe-si-hoai-linh-4

nghe-si-hoai-linh-5

nghe-si-hoai-linh-7 nghe-si-hoai-linh-6

Kết luận điều tra từ cơ quan công an cũng đã chứng minh được chuyện Hoài Linh không hề khuất tất. Không ít người cảm thấy có lỗi khi đã vội vàng chỉ trích nam danh hài khi vụ việc xảy ra. Đây là bài học lớn với tất cả, cần bình tĩnh chừo kết quả trước khi tự cho mình là “tòa án”, phán tội bất cứ ai.

 

Hoài Linh tuyên bố thẳng về việc kiện bà Nguyễn Phương Hằng sau khi được minh oan vụ ‘ăn chặn’ 14 tỷ

(Techz.vn) – Sau khi Công an kết luận điều tra vụ Hoài Linh bị tố có khuất tất với 14 tỷ đồng từ thiện, đại diện của nam danh hài cũng đã lên tiếng về chuyện khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất