Trinh Kim Chi tuyên bố cứng rắn chuyện từ thiện giữa lúc Thủy Tiên, Trấn Thành thuộc diện điều tra

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 21:17:38(GMT+7)
Trinh Kim Chi tuyên bố cứng rắn chuyện từ thiện giữa lúc Thủy Tiên, Trấn Thành thuộc diện điều tra

(Techz.vn) – Trong lúc nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên đau đầu vì chuyện từ thiện, bài phỏng vấn mới đây của NSƯT Trịnh Kim Chi về vấn đề này gây nhiều chú ý.

Thời gian qua chuyện nghệ sĩ làm từ thiện trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng các sao Việt đứng ra quyên góp, giải ngân tiền chưa hợp lý. Thậm chí có ý kiến còn nghi ngờ sự trong sạch của họ. Để làm rõ vấn đề này, phía công an cũng đã vào cuộc rà soát, xác minh. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên là những nhân vật nằm trong diện điều tra.

Giữa lúc chuyện còn chưa sáng tỏ, cuộc phỏng vấn ngắn mới đây của NSƯT Trịnh Kim Chi gây chú ý. Báo Thanh Niên dẫn lời bà trùm sân khấu kịch phía Nam về chuyện làm từ thiện. Nữ nghệ sĩ cho biết mình làm mọi việc từ tâm, cho rằng chỉ cần làm hết sức sẽ đạt được thành quả xứng đáng. Nhờ có gia đình bên cạnh mà dù phải đối mặt với không ít điều tiếng cô vẫn có thể vượt qua.

NSƯT Trịnh Kim Chi hiểu rằng việc mình là người nổi tiếng đã khiến chồng con phải chịu thiệt thòi nhiều. Bên cạnh đó, có không ít lùm xùm tìm đến cô trong thời gian qua vì vấn đề từ thiện. Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi khẳng định cô sẽ không bỏ cuộc. Lý do đơn giản bởi: “Nhìn thấy mọi người gặp khó khăn, tôi cầm lòng không được”. Nữ nghệ sĩ khẳng định vẫn sẽ làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khó bằng chính cái tâm của mình.

 

Trước đó, hồi tháng 5/2021, Trịnh Kim Chi từng chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện đứng ra kêu gọi từ thiện. Nữ nghệ sĩ biết đây là vấn đề nhạy cảm nên đã tính toán rất kỹ: “Khi quyết định đứng ra kêu gọi hoặc tổ chức chương trình Chi đều rất cẩn thận công bố con số rõ ràng, chi tiết từng ngày một. Và cũng chỉ nhận ủng hộ trong vòng 2 đến 3 ngày để không vượt quá số tiền 500 triệu, bởi Chi biết khả năng và thời gian không cho phép Chi quyên góp số tiền lớn hơn. Ngoài ra mỗi lần thực hiện Chương trình Chi đều báo cáo con số rõ ràng cũng như có clip quay lại để mọi người tiện theo dõi”.

Xuyên suốt nhiều năm qua, NSƯT Trịnh Kim Chi có rất nhiều hoạt động từ thiện đáng chú ý. Bên cạnh giúp đỡ người dân gặp khó khăn, cô còn hỗ trợ các đồng nghiệp già yếu, sống chật vật.

 

Xôn xao clip của Phi Nhung và Hồ Văn Cường tại nhà riêng, thái độ của nam ca sĩ khiến CĐM ‘nóng mặt’

(Techz.vn) – Dư luận đến nay vẫn tranh cãi không ngừng về Phi Nhung và Hồ Văn Cường . Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường của hai mẹ con khiến mọi người càng thêm bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất